Tour riêng tham quan Singgapore cùng với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Giá chỉ từ 6.599.000 ₫ -9%
5.999.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Khám phá Singapore trong vòng 2 giờ với hướng dẫn viên địa phương của bạn Lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của chuyến đi tại những địa điểm yêu thích của bạn Tạo dáng để có những bức ảnh đẹp nhất và làm cho Instagram của bạn tỏa sáng

Tour riêng với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Gardens by the Bays / vịnh Marina

Tour riêng với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Haji Lane / Kampong Glam

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bạn sẽ được trải nghiệm Singapore như một người nổi tiếng khi tham gia tour riêng, khám phá các biểu tượng nổi tiếng ở khu vịnh Marina hoặc khu Kampong Glam, trong vòng 2 giờ này. Đồng hành cùng bạn trong chuyến tham quan này sẽ là hướng dẫn viên kiêm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người sẽ mang đến cho bạn những thông tin về các địa điểm bạn đến và giúp bạn lưu giữ những khoảng khắc đẹp trong suốt hành trình. Vì đây là tour riêng nên bạn có thể thay đổi hành trình theo ý của mình và một ngày sau khi kết thúc chuyến tham quan, bạn sẽ nhận được 20 bức ảnh có độ phân giải cao, đã chỉnh sửa. Hãy sẵn sàng tạo dáng để có những bức ảnh đẹp nào!
Tour riêng cùng với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Gardens by the Bay / vịnh Marina: - Gặp hướng dẫn viên/nhiếp ảnh gia tại số 10 Bayfront Avenue (phía trước cửa hàng Louis Vuitton) - Đi bộ trong vòng 2 giờ xung quanh khu vực vịnh, nơi bạn có thể thấy các địa danh nổi tiếng như Marina Bay Sands, Merkion và Gardens by the Bay. - Vì đây là tour riêng, bạn có thể thay đổi lộ trình nếu bạn muốn. - Hãy sẵn sàng để có thể tạo dáng tốt nhất. Hướng dẫn viên cũng là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc này. Tour riêng cùng với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Haji Lane / Kampong Glam: - Gặp hướng dẫn viên/nhiếp ảnh gia tại số 241 Beach Road (bên ngoài nhà hàng Piedra Negra). - Đi bộ trong vòng 2 giờ xung quanh khu vực hẻm Haji và đường Arab. - Vì đây là tour riêng, bạn có thể thay đổi lộ trình nếu bạn muốn. - Hãy sẵn sàng để có thể tạo dáng tốt nhất. Hướng dẫn viên cũng là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc này.

Điều kiện vé

- Bao gồm: 20 tấm ảnh đã chỉnh sửa cho gói chụp ảnh trong vòng 2 giờ. - Sau khi nhận được xác nhận đặt dịch vụ, nhà cung cấp dịch vụ sẽ sắp xếp hướng dẫn/người chụp ảnh cho bạn trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ nhận được thông tin liên lạc của người chụp ảnh qua email. - Trong vòng 24 giờ sau khi chụp ảnh, bạn sẽ nhận được email thông báo khi ảnh của bạn đã được tải lên trang web. Bạn có thể xem tất cả các ảnh của bạn tại đây và chọn những tấm ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa. Sau khi các tấm ảnh mà bạn chọn đã được chỉnh sửa xong, bạn sẽ nhận được email thông báo và có thể tải ảnh với độ phân giải cao về máy tính cá nhân của mình.
Thiết bị cho các hoạt động Chụp ảnh Hướng dẫn tiếng Anh
Có giá trị trong ngày
Sản phẩm sẽ được hoàn trả 45 nếu thông báo trước 3 ngày từ ngày đăng ký
- Vui lòng lưu ý rằng số lượng khách tối đa cho mỗi nhóm là 6 khách. Bạn sẽ phải trả thêm chi phí phát sinh nếu nhóm của bạn có hơn 6 khách.
Giá chỉ từ 6.599.000 ₫ -9%
5.999.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui