Tour tham quan công viêm Merlion- Vườn lan quốc gia và khu tiểu Ấn

Giá chỉ từ 669.000 ₫ -9%
608.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Chụp những bức ảnh đẹp như postcard tại công viên Merlion nổi tiếng ở vịnh Marina Chiêm ngưỡng hơn 60,000 loài lan tại vườn lan quốc gia Khám phá những con đường 5 foot ở khu tiểu Ấn, nơi bạn có thể mua sắm gia vị, vàng, vòng hoa và sari tại đây

Tour tham quan công viêm Merlion, Vườn lan quốc gia và khu tiểu Ấn - Khởi hành vào buổi chiều

Tour tham quan công viêm Merlion, Vườn lan quốc gia và khu tiểu Ấn - Khởi hành vào buổi sáng

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong chuyến tham quan này, bạn sẽ được đón từ khách sạn, đi dọc theo Civic District để đến điểm tham quan đầu tiên trong hành trình, công viên Merlion và ngắm nhìn vẻ đẹp của khu cảnh quan đẳng cấp ở vịnh Marina. Tiếp theo, bạn sẽ đến thăm đền Hock Keng Temple trước khi tham quan vườn lan quốc gia Singapore, nằm ở bên trong vườn Bách Thảo, đây là di sản thế giới được UNESCO công nhận đầu tiên của Singapore. Sau đó, bạn sẽ tản bộ dọc những con đường ở khu tiểu Ấn, nơi bạn có thể thử món trà sữa nóng, hay còn được người dân địa phương gọi là teh tarik. Thật thú vị đúng không nào!
- Đón khách tại khách sạn (08:30 / 13:30) - Đi dọc Civic District - Tham quan công viên Merlion | Bạn sẽ được đến tham quan núi Faber nếu tham quan vào các ngày Car-free Sundays (các ngày chủ nhật không cho xe vào thành phố) - Tham quan đền Thian Hock Keng - Tham quan vườn lan quốc gia - Tham quan khu tiểu Ấn - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về khách sạn (12:30 / 05:30)

Điều kiện vé


Dịch vụ trung chuyển Hướng dẫn tiếng Anh Phí tham quan
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Miễn phí cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.
Giá chỉ từ 669.000 ₫ -9%
608.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui