Tour tham quan Sentosa có đưa đón

Giá chỉ từ 1.839.000 ₫ -9%
1.672.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Ngắm nhìn đường chân trời của Singapore khi đi cáp treo đến đảo Sentosa Tham quan S.E.A. Aquarium™, nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển Thưởng thức chương trình Wings of Time từ hàng ghế standard

Tour tham quan Sentosa với Đưa đón 2 chiều

Bạn được trải nghiệm những gì?

Từ Mount Faber, bạn sẽ đi cáp treo để đến đảo Sentosa và thưởng ngoạn vẻ đẹp của đường chân trời của Singapore. Tiếp theo đó, bạn sẽ đến 4D Adventureland để trải nghiệm Journey 2: The Mysterious Island, cũng như có cơ hội gặp gỡ hàng ngàn sinh vật biển tại S.E.A Aquarium, và tản bộ dọc theo bãi biển Siloso và lối đi bộ trên không Fort Siloso. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức chương trình biểu diễn Wings of Time từ những hàng ghế tốt nhất vào cuối ngày nữa đó. Thật thuyệt đúng không nào!
- Đón khách tại khách sạn (13:30) - Khởi hành từ Chinatown Visitor Centre (14:00) - Đi cáp treo từ núi Faber đến Sentosa (7 phút) - Journey 2: The Mysterious Island - S.E.A. Aquarium™ - Bãi biển Siloso - Fort Siloso Skywalk - Wings of Time hàng ghế standard, bao gồm - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về khách sạn (20:00 - 20:30)

Điều kiện vé


Phí tham quan Show ca nhạc Dịch vụ trung chuyển Phí cáp treo Hướng dẫn tiếng Anh
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Nếu bạn không thấy lái xe vào giờ hẹn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại khẩn được cung cấp hoặc số (+65) 6738 2622. Trong trường hợp bạn không có mặt tại sảnh khách sạn theo đúng giờ hẹn, bạn sẽ được xem như tự ý huỷ dịch vụ và không được hoàn tiền. - Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ nhận vé giấy từ lái xe. - Lưu ý rằng bạn không thể vào cửa trực tiếp bằng voucher. Và bạn sẽ không được vào tham quan nếu không thể xuất trình vé giấy tại lối vào. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Trong trường hợp 1 trong bất kỳ điểm tham quan nào trong lịch trình đóng cửa vì những tình huống bất khả kháng, bạn sẽ không được hoàn tiền. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng.
Giá chỉ từ 1.839.000 ₫ -9%
1.672.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui