Tour tham quan Singapore vào buổi tối

Giá chỉ từ 801.000 ₫ -9%
728.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Khám phá thành phố Singapore vào buổi tối bằng xe bus hai tầng mui trần Dùng thử những món ăn địa phương tại phố ẩm thực Singapore với voucher trị giá 5 SGD Tản bộ quanh khu vườn nhân tạo Gardens by the Bay để chiêm ngưỡng khu vườn được thắp sáng bởi những siêu cây và tận hưởng buổi trình diễn âm thanh và ánh sáng tại đây

Tour tham quan Singapore vào buổi tối

Bạn được trải nghiệm những gì?

Từ Suntec city, bạn sẽ lên xe Bus hai tầng mui trần để khám phá thành phố Singapore về đêm cùng với hướng dẫn viên địa phương. Trước tiên, bạn sẽ đi qua các biểu tượng của Singapore như Marina Bay để đến Chinatown, nơi bạn có thể sử dụng voucher 5 SGD của mình để thử các món ăn địa phương tại khu phố ẩm thực Chinatown trước khi bắt đầu hành trình tham quan về đêm bằng việc đi dạo quanh khu vườn nhân tạo Gardens by the Bay để tận hưởng một buổi dạ tiệc ánh sáng và âm nhạc về đêm và đến tham quan đường Bugis. Sau đó, bạn sẽ đến Orchard và có thể chọn kết thúc chuyến tham quan của mình ở Clarke Quay hoặc Suntec City.
- Làm thủ tục tại DUCK & HiPPO Tourist Hub, Trung tâm Hội nghị Suntec City (18:00) - Khởi hành (18:30) - Chinatown - Gardens by the Bay - Đường Bugis - Đường Orchard - Kết thúc chuyến tham quan tại Clarke Quay hoặc Suntec City.

Điều kiện vé

- Hành trình sẽ dừng tại khu ẩm thực Chinatown khoảng 30 phút. Bạn có thể sử dụng voucher 5$ để dùng thử vài món ăn ở đây. - Bao gồm: dịch vụ trung chuyển 1 chiều từ hơn 40 điểm dừng đến Trung tâm Hội nghị Suntec. Vui lòng xem danh sách các điểm dừng và giờ khởi hành của xe Bus tại [www.ducktours.com.sg/hipponightcity.php]. Vui lòng xuất trình voucher cho lái xe để lên xe.
Hướng dẫn tiếng Anh Vé xe Bus Voucher ăn uống
Có giá trị trong ngày
- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Miễn phí cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống. - Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé. - Tầng dưới của xe Bus có lối đi dành cho xe lăn.
Giá chỉ từ 801.000 ₫ -9%
728.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui