Tour tham quan thành phố Singapore vào buổi tối

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Thưởng thức bữa tối bento bên bờ sông trước khi khám phá thành phố về đêm Ngắm nhìn các biểu tượng của thành phố khi đi tàu dọc sông Singapore Bạn có thể chọn thưởng thức món Singapore Sling nổi tiếng tại Long Bar

Tour tham quan thành phố Singapore vào buổi tối + Đi thuyền Bumboat + Ăn tối

Tour tham quan thành phố Singapore vào buổi tối + Đi thuyền Bumboat + Ăn tối + Singapore Sling

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bạn sẽ bắt đầu chuyến tham quan vòng quanh Singapore vào buổi tối này bằng bữa ăn bento bên bờ sông. Sau đó, bạn sẽ đi dọc theo bờ sông Singapore bằng thuyền bumboat, ngang qua các biểu tượng ở Clarke Quay, Boat Quay, và Marina Bay. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn kết thúc chuyến tham quan của mình tại Long Bar lịch sử, nơi bạn có thể thưởng thức món Singapore Sling nổi tiếng nữa đấy. Thật thú vị phải không nào!
- Đón khách tại khách sạn (18:00 - 18:30) - Thưởng thức bữa tối với món Hoa - Đi thuyền Bumboat - Thưởng thức Singapore Sling tại Long Bar (nếu bạn chọn Singapore Sling) - Kết thúc chuyến tham quan tại Raffles Hotel (22:30 - 23:00)

Điều kiện vé

- Không bao gồm: nước uống khi ăn tối và trả khách tại khách sạn. Chuyến tham quan sẽ kết thúc tại Raffles Hotel. - Thực đơn mẫu của bữa tối bento: cơm gà Hải Nam HOẶC cá sốt chua ngọt. Các chọn lựa cho Singapore Sling: - Từ 19 tuổi trở lên: Singapore Sling - Từ 12 đến 18 tuổi: Virgin Sling - Dưới 12 tuổi: nước ngọt và nước suối
Ăn tối Dịch vụ trung chuyển Hướng dẫn tiếng Anh Tàu
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Địa điểm và thực đơn ăn tối có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui