Tour trải nghiệm ẩm thực tại Chinatown Singapore

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Xem sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại tại khu phố lịch sử của Chinatown Tìm hiểu về Phật giáo thông qua các triễn lãm tại Bảo tàng và chùa Răng Phật Thưởng thức các món ăn địa phương nổi tiếng như cơm gà và thịt sấy khô tại các quầy hàng

Tour trải nghiệm ẩm thực trong 2 giờ

Bạn được trải nghiệm những gì?

Đừng bỏ qua cơ hội khám phá những con đường sầm uất của Chinatown Singapore trong chuyến tham quan nửa ngày bạn nhé. Trước tiên, bạn sẽ đến Bảo tàng và chùa Răng Phật để khám phá các triễn lãm mang chủ đề nghệ thuật và lịch sử Phật giáo. Tiếp theo, bạn sẽ đến tham quan một cửa hàng bán hàng mã để xem tập tục tôn kính người chết có từ hàng thế kỷ trước. Cuối cùng, bạn sẽ được trải nghiệm các món ăn địa phương đặc trưng như cơm gà, thịt sấy khô, thịt nướng sa tế và bánh gối kiểu Ấn Độ.
- Tập trung tại văn phòng Buffalo Tours(17:00) - Tham quan chùa Răng Phật và Bảo tàng - Tham quan cửa hàng bán hàng mã - Trải nghiệm ẩm thực tại các quầy hàng ở khu Chinatown và khu Chinatown Complex Food Centre, bao gồm trong tour - Kết thúc chuyến tham quan (19:30)

Điều kiện vé


Thức ăn dùng thử Hướng dẫn tiếng Anh
Có giá trị trong ngày
Sản phẩm sẽ được hoàn trả 0 nếu thông báo trước 3 ngày từ ngày đăng ký
- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Các địa điểm trong lịch trình và thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải trả chi phí phát sinh nếu có gọi thêm thức ăn và đồ uống - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui