Tour trải nghiệm ẩm thực tại khu phố người Hoa và khu Tiểu Ấn ở Singapore

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Tản bộ qua những con đường sầm uất của khu phố người Hoa và khám phá các gian hàng ở khu Tiểu Ấn Thưởng thức cà phê và bánh mì nướng trước khi đi tàu đến khu Tiểu Ấn Khám phá chợ Tekka và thử các món ăn địa phương

Tour trải nghiệm ẩm thực tại khu phố người Hoa và khu Tiểu Ấn ở Singapore

Bạn được trải nghiệm những gì?

Chuyến tham quan nửa ngày này sẽ mang bạn đến những con đường sầm uất của khu phố người Hoa, nơi phản ánh sự đa dạng của đất nước Singapore. Bắt đầu với cà phê và bánh mì nướng tại cửa hàng cà phê gần đó, sau đó, bạn sẽ đến tham quan khu chợ bán đồ tươi sống. Tiếp theo, bạn sẽ đi tàu để đến khu Tiểu Ấn, băng qua những gian hàng bày bán nông sản và các loại gia vị. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội trò chuyện với chủ một cửa hàng hoa, người may các bộ saris và trang phục Ấn Độ, và được thử prata và trà tại chợ Tekka nữa đấy!
- Vui lòng có mặt tại văn phòng Buffalo Tours (09:30) - Tham quan khu phố người Hoa - Thưởng thức cà phê và bánh mì nướng tại cửa hàng cà phê gần đó, bao gồm trong tour - Tham quan chợ bán đồ tươi sống - Đi tàu đến khu Tiểu Ấn, bao gồm trong tour - Trò chuyện với chủ tiệm Hoa - Thưởng thức Roti prata và trà tại chợ Tekka, bao gồm trong tour - Kết thúc chuyến tham quan (12:30)

Điều kiện vé


Thức ăn dùng thử Hướng dẫn tiếng Anh Cà phê
Có giá trị trong ngày
Sản phẩm sẽ được hoàn trả 95 nếu thông báo trước 3 ngày từ ngày đăng ký
- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Các địa điểm trong lịch trình và thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Chuyến tham quan này không bao gồm đưa đón tại khách sạn, và sẽ sử dụng phương tiện giao thông công cộng, vì vậy có thể bạn sẽ không có chổ ngồi trong quá trình di chuyển. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải trả phí đi lại (nếu có). - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui