Tour xe đạp tại Pulau Ubin

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Trải nghiệm văn hóa và lịch sử Pulau Ubin khi đạp xe xung quanh hòn đảo Ngắm nhìn nhà cổ, gặp gỡ dân địa phương và có thể còn tình cờ gặp các loài động vật hoang dã. Chụp ảnh với khung cảnh biển và rừng ngập mặn xung quanh đảo

Tour xe đạp tại Pulau Ubin

Bạn được trải nghiệm những gì?

Khám phá đảo Pulau Ubin, nằm ở phía Đông Bắc của Singapore, bằng xe đạp trong vòng 4 giờ và chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình của hòn đảo. Bạn sẽ đi qua những ngôi nhà giản dị, gặp gỡ người dân địa phương thân thiện, và có thể còn tình cờ gặp các loài động vật hoang dã. Hướng dẫn viên sẽ kể cho bạn về lịch sử Singapore qua những câu chuyện hấp dẫn. Tận hưởng cảnh quan và thiên nhiên hoang dã, và có thể một chú khỉ tinh nghịch đã dõi theo bạn từ lúc nào.

Điều kiện vé

- Bao gồm: nước uống - Không bao gồm: trung chuyển đến Pulau Ubin và ngược lại (3 SGD mỗi chiều). Xin lưu ý rằng thời gian chờ để được trung chuyển là khoảng 10 - 30 phút. Bạn nên đến Pulau Ubin 30 phút trước thời gian bắt đầu chuyến tham quan. - Đường xe đạp rất dễ đi và phù hợp với tất cả mọi người - Hướng dẫn viên được chứng nhận sẽ giúp bạn mặc đồ bảo hộ, và chia sẻ với bạn những chỉ dẫn an toàn trước khi bắt đầu Hành trình Xe đạp - Trang phục: quần áo thoải mái và giày bít mũi. Bạn không được tham gia nếu đi chân trần và mang dép hoặc các loại giày hở ngón.
Phòng tắm và thay trang phục Xe đạp Hướng dẫn tiếng Anh Bảo hiểm Nón bảo hiểm
Có giá trị trong ngày
- Chương trình có thể tiến hành trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào, cả khô và ướt. Tuy nhiên, trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt và không bảo đảm an toàn cho khách, nhà cung cấp dịch vụ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn. - Trẻ em tối thiểu phải từ 7 tuổi trở lên khi tham gia chương trình này - Trẻ em phải luôn có người lớn cùng tham gia.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui