Trải Nghiệm các quán Bar ở Singapore

Giá chỉ từ 556.000 ₫ -9%
505.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Trải nghiệm cuộc sống về đêm đầy hấp dẫn của Singapore với hướng dẫn viên chuyên nghiệp Vào cửa dành cho khách VIP tại 5 câu lạc bộ, quán bar nổi tiếng của thành phố Vừa thưởng thức đồ uống miễn phí hoặc giảm giá, vừa lắc lư theo những giai điệu bắt tai, hấp dẫn

Trải Nghiệm các quán Bar ở Singapore

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống về đêm tuyệt nhất ở Singapore khi tham gia tour này, tour đi bộ cho phép bạn khám phá các quán rượu, quán bar và câu lạc bộ đêm của thành phố. Hướng dẫn viên là một chuyên gia về tiệc tùng sẽ đưa bạn đến điểm dừng chân đầu tiên, sau đó là một chuỗi ba quán bar, có thể là Mogambo, BQ Bar và Cuba Libre và sẽ kết thúc tại một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất thành phố. Bạn sẽ được vào cửa miễn phí, chụp ảnh miễn phí tại mỗi quán bar và thưởng thức đồ uống với giá ưu đãi.

Điều kiện vé

- Danh sác các quán bars và clubs có thể thay đổi mỗi tuần, nhưng tất cả đều ở khu vực Boat Quay và Clarke Quay. - Danh sách các quán bars và clubs: 1-Altitude, Attica, Bang Bang, Bar Bar Black Sheep, Bar Rouge, BQ Bar, Cuba Libre, Fleek, Get Juiced, Hermano by Sleeping Giants, Level Up, Mogambo Bar & Restaurant, Molly Malones, Oh Beer Time, Phresh Bollywood Club, Sahara Bar & Restaurant, Señor Taco, Station 51 Bar Bistro, và Zouk - Tour sẽ khởi hành tại điểm hẹn đúng 20:00. Nếu bạn đến đểm hẹn từ 20:01 đến 20:45, vui lòng đến quán Bar đầu tiên trong lịch trình để gặp hướng dẫn và những khách đi cùng. - Thời gian đăng ký: từ 19:30 - 20:00. - Trang phục thanh lịch (Nữ: váy hoặc quần lửng kết hợp với áo kiểu hoặc áo khoác ngoài; Nam: áo sơ mi có cổ)
Hướng dẫn tiếng Anh Thức uống có cồn
Có giá trị trong ngày
- Tour chỉ dành cho khách tham gia từ 18 tuổi trở lên - Vui lòng mang theo Hộ chiếu để đăng ký.
Giá chỉ từ 556.000 ₫ -9%
505.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui