Bạn được trải nghiệm những gì?
Khám phá trung tâm thành phố với FunVee Hopper Pass - City Hopper (tuyến xanh lá)
- Mỗi 20-30 phút có 1 chuyến, từ 09:00 - 17:00
FunVee Hopper Pass - City Hopper có hành trình đi qua hơn 20 trạm thuộc thành phố Singapore. Bạn có thể ghé thăm những công trình và địa điểm nổi tiếng như Singapore Flyer - vòng quay ngắm cảnh lớn nhất Singapore, vườn thực vật Botanic Garden, Merlion Park hay khu hành chính Raffles. Hoặc bạn cũng có thể ghé thăm khu Clarke Quay, Orchard và Chinatown để cảm nhận không khí náo nhiệt của Singapore.
Tham quan vịnh Marina với FunVee Marina Sightseeing Hopper (tuyến cam)
- Mỗi 60 phút từ 10:45 - 16:45
Với hành trình FunVee Marina Sightseeing Hopper, bạn sẽ đến thăm những danh thắng nằm trong khu vực vịnh Marina Bay Sands. Bao gồm các điểm đến như: Singapore Flyer, Gardens by the bay, Buddha's Relic (Chinatown), Landmark Village (đường Arab), Little India,... Tại mỗi trạm bạn đều có thể dừng chân để tham quan và bắt tuyến kế tiếp (khoảng 1 giờ sau) để tiếp tục tham quan.
Di chuyển đến Sentosa với FunVee Sentosa Shuttle Hopper (tuyến đỏ)
- Có 4 chuyến mỗi ngày, khởi hành từ Marina Square City Tourist Hub lúc 09:30, 11:30, 15:30, 17:30
Dù chỉ có 4 chuyến khởi hành mỗi ngày, tuyến FunVee Sentosa Shuttle Hopper đưa bạn đến những cột mốc quan trọng nhất của đảo Sentosa. Từ trạm cáp treo Mount Faber, nơi bạn có thể di chuyển thẳng vào trung tâm đảo Sentosa và tham gia các hoạt động giải trí đa dạng. Đến cổng khu công viên phim trường Universal Studios Singapore, địa điểm bạn không thể bỏ qua khi du lịch Singapore.
Xem thêm
Điều kiện vé
Lưu ý:
- Vui lòng đặt Vé FunVee Hopper Pass ít nhất 3 ngày để đảm bảo có vé.
- Voucher chưa sử dụng có giá trị 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
- Vui lòng đặt và thanh toán trước ngày sử dụng 1 ngày
Bao gồm
- Vé FunVee Hopper Pass 1 ngày
- Máy thuyết minh (tiếng Anh)
Không bao gồm
- Các chi phí cá nhân
- Chi phí vào cổng các điểm tham quan