Vé tham quan ArtScience Museum™

Giá chỉ từ 292.000 ₫ -9%
265.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật tương tác và công nghệ cao tại ArtSciene Museum™ Tìm hiểu thế giới nghệ thuật, khoa học, sự kỳ diệu và ẩn dụ qua các tác phẩm kỹ thuật số hiện đại Có thể chọn tham quan một hoặc nhiều cuộc triển lãm trong cùng một ngày

Disney: Triển lãm Ma thuật Hoạt hình (Disney: Magic of Animation) + Future World (Các ngày trong tuần)

Disney: Triển lãm Ma thuật Hoạt hình (Disney: Magic of Animation) + Future World

Disney: Triển lãm Ma thuật Hoạt hình (Disney: Magic of Animation) (Các ngày trong tuần)

Future World + Digital Light Canvas (Các ngày trong tuần)

COMBO: ArtScience Museum™ + Gardens by the Bay

Disney: Triển lãm Ma thuật Hoạt hình (Disney: Magic of Animation)

COMBO: ArtScience Museum™ + Gardens by the Bay + Đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark

Bạn được trải nghiệm những gì?

Nằm tại Marina Bay Sands, ArtScience Museum™ là nơi bạn sẽ được tìm hiểu về các quy trình sáng tạo trong nghệ thuật, khoa học, công nghệ, văn hoá, và cách chúng tạo dựng nên một xã hội văn minh. Với 21 khu trưng bày, bảo tàng ArtSciencecó biểu tượng hoa sen là nơi tập trung nhiều cuộc triển lãm lưu động quốc tế lớn cũng như những tác phẩm trưng bày cố định tại 3 tầng của tòa nhà rộng trên 6.000 m². Bạn sẽ có một trải nghiệm khó quên khi bước chân vào ArtScience Museum™.

Điều kiện vé

- Thời gian mở cửa: 10:00 – 19:00 hàng ngày bao gồm cả các ngày lễ, giờ vào cửa trễ nhất là 18:00 Các chương trình triển lãm: - Future World: Where Art Meets Science – Tầng hầm 2 - Future World là một khu triển lãm cố định. Các hình ảnh cài đặt sẽ được thay đổi và phát triển để tạo sự thú vị và hấp dẫn. - Để đảm bảo bạn có đủ thời gian tương tác với mỗi tác phẩm nghệ thuật, thời gian tham quan như sau: 10:00, 11:30, 13:00, 14:30, 16:00, và 17:30 (giờ vào cửa trễ nhất). Nếu suất thời gian bạn chọn không còn chỗ trống, bạn sẽ được xếp vào suất gần nhất có chỗ trống. - Xin lưu ý rằng trong giờ cao điểm, bạn có thể sẽ phải xếp hàng trước cửa vào triển lãm. - Vui lòng tuân theo các quy định về thời gian tham quan. Khách đến trễ có thể không được vào cổng cho đến thời điểm phù hợp theo sự sắp xếp của nhân viên bảo tàng. - Digital Light Canvas tọa lạc tại khu The Shoppes, North Promenade B2. - Giờ mở cửa: 11:30 – 21:00 từ Chủ nhật đến Thứ năm; 11:00 – 22:00 vào Thứ sáu, Thứ bảy và các đêm trước các ngày lễ. - Disney: Triển lãm Ma thuật Hoạt hình từ 26 tháng 10, 2019 đến 29 tháng 3, 2019 - Disney: Triển lãm Ma thuật Hoạt hình – Tầng hầm 3 - Giờ mở cửa: 10:00, 11:30, 13:00, 14:30, 16:00, và 17:30 (lượt vào cuối cùng trong ngày). Nếu khung giờ bạn chọn không còn chỗ, chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn vào khung giờ tiếp theo. - Thời gian vào cửa được kiểm soát chặt. Nếu bạn đến muộn, bạn có thể không được vào cửa cho đến khi bảo tàng sắp xếp được thời gian phù hợp. --- COMBO: ArtScience Museum™ + Đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark - Giờ hoạt động của Đài quan sát Marina Bay Sands: 09:30 – 22:00, từ Thứ hai đến Thứ năm; và 09:30 – 23:00, từ Thứ sáu đến Chủ nhật --- COMBO: ArtScience Museum™ + Gardens by the Bay - Giờ hoạt động của Gardens by the Bay: 09:00 – 21:00 hàng ngày, giờ vào cửa trễ nhất là 20:30 - Gardens by the Bay có thể thay đổi thời gian hoạt động, đóng cửa hoặc giới hạn việc tham quan các khu bảo tồn do quá tải, thời tiết khắc nghiệt, sự kiện đặc biệt hoặc các lý do khác mà không cần thông báo trước. - Vui lòng tham khảo www.gardensbythebay.com.sg để biết ngày đóng cửa của khu bảo tồn. - Nếu khách muốn sử dụng vé Double Conservatories vào ngày đóng cửa, xin lưu ý rằng khách sẽ không được hoàn tiền hoặc đổi vé.
Phí tham quan
Có giá trị đến ngày 2020-03-29
- Miễn phí cho trẻ em từ 1 tuổi trở xuống. - ArtScience Museum™ có quyền tổ chức "Open House Days" mà không cần thông báo trước (Khách được vào tham quan miễn phí vào những ngày này). - Với gói combo, bạn sẽ không được hoàn tiền nếu một trong các triễn lãm rơi vào ngày "Open House Day". - Vào các ngày thứ 6 Gia đình, khi mua 1 vé vào cửa tất cả các triễn lãm dành cho người lới tại quầy vé của ArtScience Museum, bạn sẽ được kèm theo 4 trẻ em từ 0 - 12 tuổi miễn phí. Tuy nhiên, ưu đãi này sẽ không áp dụng vào các ngày nghĩ của trường học và các ngày lễ của Singapore, trừ ngày Thiếu Nhi và Ngày Nhà giáo. - Vé các ngày thứ 6 Gia đình không được bán lại, hoặc nhượng lại cho người khác. Bạn cũng sẽ không được hoàn tiền nếu không sử dụng vé.
Giá chỉ từ 292.000 ₫ -9%
265.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui