Vé tham quan Bảo tàng Quốc gia Singapore

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 21/09/2020
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Tham quan bảo tàng cổ xưa nhất Singapore, được xây dựng vào năm 1887 Khám phá 700 năm di sản và sự phát triển của Singapore thông qua các phòng trưng bày đầy thú vị Chiêm ngưỡng hơn 1.700 đồ tạo tác được trình bày qua cách kể chuyện sáng tạo

Bảo tàng Quốc gia Singapore - Vé tham quan Phòng trưng bày Cố định dành cho Sinh viên và Người lớn tuổi

Bảo tàng Quốc gia Singapore - Vé tham quan Phòng trưng bày Cố định dành cho Người lớn

Bạn được trải nghiệm những gì?

Được xây dựng từ năm 1887, Bảo tàng Quốc gia Singapore là bảo tàng lâu đời nhất của quốc gia này với tư duy tiến bộ. Khi đến với điểm tham quan văn hóa và kiến ​​trúc này ở Singapore, bạn sẽ tìm hiểu về 700 năm lịch sử của Singapore và khám phá hơn 1.700 hiện vật lịch sử và văn hóa tại các phòng trưng bày cố định của Bảo tàng như Phòng trưng bày Lịch sử Singapore, Cuộc sống ở Singapore: The Past 100 Years Galleries và Goh Seng Choo Gallery.

Điều kiện vé

- Thời gian hoạt động của Bảo tàng Quốc gia Singapore: từ 10:00 đến 19:00 hàng ngày, bao gồm các ngày lễ. - Giờ vào cửa trễ nhất: 17:00 cho Gallery10, 18:15 cho Glass Rotunda (Story of the Forest by teamLab and Singapore, Very Old Tree by Robert Zhao), và 18:30 cho tất cả các điểm còn lại. - Khách có vé có thể tham gia tour tham quan có hướng dẫn miễn phí trên cơ sở người đến trước được phục vụ trước. Vui lòng truy cập trang web của Bảo tàng để biết thêm thông tin về thời gian tổ chức tour và ngôn ngữ có sẵn. - Tủ khóa có sẵn ở tầng 2 và tầng hầm của Bảo tàng để lưu trữ các đồ vật cồng kềnh và ba lô với giá từ SGD 0,50 (tủ nhỏ) và SGD 1.00 (tủ lớn).
Phí tham quan
Có giá trị trong ngày
- Chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho khách tham quan là người Singapore hoặc có thường trú nhân của Singapore. - Thời gian hoạt động có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Vui lòng tham khảo trang web chính thức của điểm tham quan trước khi bạn đến. - Miễn phí cho trẻ em từ 6 tuổi trở xuống.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 21/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui