Vé tham quan Bảo tàng Red Dot Design

Giá chỉ từ 140.000 ₫ -9%
127.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Khám phá bảo tàng Red Dot Design, một trong những điểm tham quan không thể bỏ qua tại tại vịnh Marina Thưởng thức các phòng triển lãm đa dạng của bảo tàng với phim ảnh và các buổi triển lãm tương tác Tham quan hơn 200 sản phẩm từ các nhà thiết kế trên khắp thế giới

Bảo tàng Red Dot Design - Vé tham quan triển lãm "Human-Nature"

Bạn được trải nghiệm những gì?

Là một trong những điểm tham quan mới nhất ở vịnh Marina, bảo tàng Red Dot Design gồm 2 khu triễn lãm với các bộ sưu tập độc đáo đã giành Giải thưởng Red Dot Design quốc tế, một trong những cuộc thi thiết kế lớn và danh giá nhất thế giới. Ngoài ra, bảo tàng còn có một cửa hàng thiết kế vô cùng thú vị và quán cà phê bar được thiết kế rất riêng. Tại đây, bạn có thể mua các sản phẩm thiết kế được tuyển chọn tỉ mỉ từ khắp nơi trên thế giới, cũng như các mẫu thiết kế tuyệt vời nhất đến từ các nhà thiết kế Singapore.

Điều kiện vé

- Thời gian mở cửa khu triển lãm, cửa hàn, quán cà phê và các quán Bar: từ 10:00 - 20:00 từ thứ 2 đến thứ 5 và 10:00 - 23:00 từ thứ 6 đến Chủ Nhật - Bảo tàng Red Dot Design cách các trạm tàu điện ngầm MRT Bayfront, Downtown và Marina Bay khoảng 4 phút đi bộ.
Phí tham quan
Có giá trị 60 ngày kể từ ngày xuất voucher
- Trẻ em từ 6 tuổi trở xuống được miễn vé. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng.
Giá chỉ từ 140.000 ₫ -9%
127.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui