Vé Tham quan Công viên Nước Adventure Cove có Đưa đón một chiều

Giá chỉ từ 839.000 ₫ -9%
763.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Vui chơi tại Công viên Nước Adventure Cove Tham gia trò chơi trượt nước với máng trượt nam châm hydro đầu tiên ở Đông Nam Á Tham gia lặn biển và bơi lội giữa các sinh vật biển tuyệt đẹp

Vé Adventure Cove Waterpark™, có Đưa đón một chiều

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bạn sẽ có một ngày tham quan một công viên nước được xem là tuyệt vời nhất Châu Á. Hãy tận hưởng khoảng thời gian thật vui vẻ tại Adventure Cove. Khi tham gia trò chơi trượt nước và sau đó trượt xuống máng nam châm hydro đầu tiên ở Đông Nam Á, bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ. Sau đó bạn sẽ tiếp tục khám phá thế giới đại dương tuyệt đẹp với hoạt động lặn biển để chiêm ngưỡng hơn 20.000 loài cá nhiệt đới và những rạn san hô đủ màu. Bạn cũng có thể bơi lội và tiếp xúc với hàng chục con cá đuối. Dù tham gia bất cứ hoạt động nào tại đây, chắc chắn bạn sẽ có những kỷ niệm khó quên. Hãy khám phá điểm đến tuyệt vời này ngay bây giờ. ------------------------------------ Thông tin Đón: 1. Vui lòng có mặt ít nhất 15 phút trước giờ đón. 2. Khi bạn đến, vui lòng báo cho Nhân viên Hỗ trợ Khách hàng tại Khách sạn (Concierge Desk) biết bạn đang chờ đón để đi tour. Hãy chú ý kỹ khi xe đến vì xe không được phép dừng. 3. Nếu bạn không thấy xe hoặc lái xe vào giờ đón quy định, vui lòng gọi ngay đến số đường dây nóng được cung cấp hoặc số (+65) 6738 2622. Trong trường hợp bạn không có mặt tại Concierge Desk vào giờ hẹn, xem như bạn không tham gia tour và không được hoàn tiền.
Đón tại các khách sạn nằm trong khu vực trung tâm thành phố ngoại trừ Changi Village Hotel và Crowne Plaza Changi Airport Hotel. Giờ đón: 08:00 1. Vui lòng có mặt ít nhất 15 phút trước giờ đón quy định. 2. Khi bạn đến, vui lòng báo cho Nhân viên Hỗ trợ Khách hàng tại Khách sạn (Concierge Desk) biết bạn đang chờ đón để đi tour. Hãy chú ý kỹ khi tài xế đến vì xe không được phép dừng. 3. Nếu bạn không thấy xe hoặc lái xe vào giờ đón quy định, vui lòng gọi ngay đến số đường dây nóng được cung cấp hoặc số (+65) 6738 2622. Trong trường hợp bạn không có mặt tại Concierge Desk vào giờ hẹn, xem như bạn không tham gia tour và không được hoàn tiền Công viên Nước Adventure Cove Thời gian: Bạn tự sắp xếp thời gian khi đến tham quan công viên nước. Khám phá Công viên Nước Adventure Cove tại Singapore khi tham gia trò chơi trượt nước tốc độ cao, thư giãn trên dòng sông lười, lặn biển ngắm hơn 20,000 loài cá nhiệt đới, bơi lội cùng cá đuối và có cơ hội nhìn thấy cá mập nhỏ.

Điều kiện vé

Giờ hoạt động của Công viên Nước: - 10:00 - 18:00 Thông tin Đón: 1. Vui lòng có mặt ít nhất 15 phút trước giờ đón quy định 2. Khi bạn đến, vui lòng báo cho Nhân viên Hỗ trợ Khách hàng tại Khách sạn (Concierge Desk) biết bạn đang chờ đón để đi tour. Hãy chú ý kỹ khi tài xế đến vì xe không được phép dừng. 3. Nếu bạn không thấy xe hoặc lái xe vào giờ đón quy định, vui lòng gọi ngay đến số đường dây nóng được cung cấp hoặc số (+65) 6738 2622. Trong trường hợp bạn không có mặt tại Concierge Desk vào giờ hẹn, xem như bạn không tham gia tour và không được hoàn tiền. Lưu ý: - Bao gồm đón từ các khách sạn trong thành phố đến trung tâm du lịch, sau đó đến công viên nước Adventure Cove Waterpark. - Giá vé không bao gồm đưa về khách sạn và khách có thể vui chơi trong công viên bao lâu tùy ý. - Xin lưu ý rằng không đón khách tại các khách sạn ở Sentosa. Khách ở các khách sạn ở Sentosa sẽ đến quầy vé K16 để đổi vé. Quầy vé nằm tại tầng hầm bãi đậu xe của Resort World Sentosa và mở cửa hàng ngày từ 10:00 - 14:00. - Khi tour bắt đầu, bạn phải in và xuất trình voucher cùng với giấy tờ tùy thân hợp lệ có dán ảnh. - Không được mặc quần áo có dây kéo hoặc đinh tán vào trong hồ bơi và máng trượt. - Vui lòng để tất cả các tài sản có giá trị và các món đồ có thể rơi vào trong két an toàn được cho thuê trong công viên. - Không được mang các loại thiết bị nổi cá nhân vào trong công viên. - Không mang theo đồ ăn và thức uống bên ngoài công viên nước Adventure Cove Waterpark. Trang phục: - Đồ tắm/bikini - Quần short đi biển - Quần bơi Nên mang theo: - Kem chống nắng - Kính bơi - Khăn tắm - Quần áo dự phòng
Phí tham quan Dịch vụ trung chuyển
Có giá trị trong ngày
- Công viên vẫn mở cửa trong trường hợp mưa nhẹ, nhưng các hoạt động ngoài trời sẽ ngừng hoạt động vì sự an toàn của khách tham quan. An toàn và bảo hiểm: - Trẻ em dưới 122 cm phải luôn luôn đi cùng với người lớn. - Giới hạn về độ tuổi và chiều cao được áp dụng cho một số hoạt động. Thông tin đầy đủ được cung cấp tại khu vực sảnh dành cho khách.
Giá chỉ từ 839.000 ₫ -9%
763.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui