Vé tham quan Science Centre Singapore

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Khám phá các cuộc triển lãm tương tác tại Trung tâm Khoa học Singapore Xem phim tại Nhà hát Omni, nhà hát với màn hình vòm không viền lớn nhất Đông Nam Á Chiêm ngưỡng hơn 500 loài bướm tại khu Triển lãm Butterflies Up-Close

Vé tham quan Trung tâm Khoa học Singapore + Nhà hát Omni + Triễn lãm Butterflies Up-Close + DinoQuest

COMBO: Vé Tham quan Trung tâm Khoa học + Snow City Singapore

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trung tâm Khoa học Singapore là nơi có bộ sưu tập tài liệu giáo dục khoa học lớn nhất Singapore. Mở cửa vào tháng 12 năm 1977, tổng diện tích của trung tâm là 10 héc-ta với tòa nhà chính được thiết kế bởi kiến trúc sư Raymond Woo. Ngoài nhà hát Omni và thành phố Tuyết, một điểm thu hút du khách ghé thăm Trung tâm Khoa học Singapore chính là khu Triển lãm Butterflies Up-close, cho thấy sự phát triển của loài bướm từ khi còn là trứng cho đến khi trưởng thành. Triển lãm trưng bày hơn 500 con bướm từ hơn 15 loài.

Điều kiện vé

- Thời gian hoạt động của Science Centre Singapore : 10:00 - 18:00, hàng ngày, trừ thứ 2. Giờ vào cửa trễ nhất là 17:15. - Giờ vào cửa trễ nhất tại triễn lãm DinoQuest là 17:00 - Nhà hát Omni mở cửa hàng ngày từ 12: 00-18: 00 và giờ biểu diễn cuối trong ngày là 17:00. - Triễn lãm DinoQuest diễn ra tại Annexe, Science Centre Singapore. Điểm nhấn của Triễn lãm DinoQuest: - Bảy khu vực giáo dục mang đến những trải nghiệm độc đáo. - Nội dung được giám sát bởi nhà nghiên cứu cổ sinh học nổi tiếng thế giới, Giáo sư Emerita, Patricia Vickers-Rich - Trải nghiệm cá nhân thông qua công nghệ RFID - Một diorama nhập vai với màn chiếu vô cực dài 18 mét được đồng bộ hóa với hoạt hình - Nhà hát nhập vai 4D ghi lại kịch bản tuyệt chủng khủng long - Hình ba chiều 3D trên xương hóa thạch thực để tạo trải nghiệm học tập mới --- COMBO: Trung tâm Khoa Học Singapore + Thành phố Tuyết (1 giờ) - Giờ hoạt động của thành phố Tuyết: 10:00 - 18:00 hàng ngày | 10:00 - 19:00váo các ngày lễ và ngày nghỉ của các trường học. - Vé đã đổi có giá trị sử dụng trong vòng 1 ngày tại thành phố Tuyết trong thời gian mở cửa, không có gia trị sử dụng cho các sự kiện đặc biệt hoặc các sự kiện yêu cầu phải mua vé riêng. - Bao gồm: áo Jacket & giày Boots, tùy thuộc vào kích cỡ sẵn có - Bạn có thể thuê găng tay và quần không thấm nước. Giá thuê găng tay trẻ em là $2,20 và cho người lớn là $2,90. Giá thuê quần áo chống thấm cho trẻ em là $3,90 và người lớn là $4,90. - Vớ trẻ em được bán với giá là $2,90 và vớ người lớn giá $3,50. - Bạn phải mặc quần dài và vớ - Bạn không được peh1p mang máy ảnh cá nhân vào khu trượt tuyết, vui lòng sử dụng thợ chụp ảnh chuyên nghiệp nếu muốn.
Phí tham quan
Có giá trị trong ngày
- Trung tâm Khoa học Singapore đóng cửa để bảo trì vào các ngày thứ hai, trừ những ngày tham quan của trường học và ngày lễ. - Xin lưu ý rằng một số chương trình có thể không phục vụ trong những ngày lễ. - Tất cả các bộ phim/chương trình tại nhà hát Omni sẽ bắt đầu ngay. Vui lòng đến ít nhất 15 phút trước giờ chiếu. Chỗ ngồi được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. - Thời lượng phim/chương trình từ 30 đến 40 phút. - Bạn không được quay phim, chụp ảnh trong Nhà hát Omni. - Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải luôn đi cùng với một người lớn có mua vé. - Miễn phí vào cửa cho trẻ em dưới ba tuổi, không được chiếm ghế ngồi.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui