Vé tham quan Singapore River Safari

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Thám hiểm trên các con sông Mississippi, Congo, Nile, Ganges, Mekong và Yangtze Đi thuyền Amazon River Quest trong 10 phút Đi thuyền River Safari Cruise để có cơ hội thấy diệc, cò, và nhiều động vật hoang dã khác

Vé vào cửa trực tiếp kèm 2 chuyến đi thuyền

COMBO: Singapore River Safari + Rainforest Lumina

Vé vào cửa kèm 2 chuyến đi thuyền vàcó đưa đón 2 chiều

Bữa trà Panda Pau High Tea Set

Bạn được trải nghiệm những gì?

Singapore River Safari là công viên động vật hoang dã có chủ đề sông đầu tiên và duy nhất ở châu Á. Bạn sẽ có 2 chuyến đi thuyền tại vườn thú Singapore River Safari với vé tham quan này. Chuyến đi Amazon River Quest đầu tiên sẽ đưa bạn xuyên qua khu rừng mưa nhiệt đới Nam Mỹ, ngắm nhìn khoảng 30 loài động vật khác nhau, mang lại cảm giác như đang đi trên con sông dài thứ hai thế giới. Sau 10 phút trên Amazon River Quest, bạn sẽ tiếp tục hành trình với River Safari Cruise. Tùy thuộc vào thời điểm tham quan, bạn có thể thấy diệc, cò và nhiều loài động vật hoang dã khác. Mặc dù 2 chuyến đi thuyền này sẽ giúp bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều loài vật trong River Safari, 85% khu vực còn lại của vườn thú chỉ có thể được khám phá khi đi bộ. Vì vậy, hãy trang bị cho mình một đôi giày đi bộ tốt để có thế tận hưởng hết vườn thú nhé!

Điều kiện vé

- Chuyến đi thuyền đầu tiên khởi hành lúc 11:00 và chuyến cuối cùng khởi hành lúc 18:00. - Các chuyến đi thuyền phải được thực hiện cùng ngày ghi trên vé vào cổng. Lịch chương trình River Safari Show: - Once Upon a River: 11:30 và 16:30 hàng ngày tại Boat Plaza. Chương trình có thêm suất diễn lúc 14:30 và các ngày cuối tuần và ngày lễ. --- Vé vào cửa kèm 2 chuyến đi thuyền vàcó đưa đón 2 chiều Lịch trình: - Đón khách tại khách sạn (13:15 - 13:30) - Tham quan Singapore River Safari tour (Thời lượng: 3 giờ) - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về khách sạn (17:30 - 18:00) - Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Nếu bạn không thấy lái xe vào giờ hẹn, vui lòng lập tức liện hệ số điện thoại đường dây nóng được cung cấp hoặc (+65) 6738 2622. Nếu bạn không có mặt tại sảnh khách sạn đúng giờ, bạn sẽ được xem như tự ý hủy dịch vụ và khộng được hoàn tiền. - Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ nhận vé giấy từ lái xe. - Lưu ý rằng bạn không thể vào cửa trực tiếp bằng voucher. Và bạn sẽ không được vào tham quan nếu không thể xuất trình vé giấy tại lối vào. --- COMBO: Singapore River Safari + Night Safari - Night Safari kèm tham quan bằng xe điện có hướng dẫn viên nói tiếng anh: 19:15, 20:15, hoặc 22:15 Lịch trình biểu diễn tại Night Safari Show: - Thumbuakar: Hàng ngày trừ thứ tư vào lúc 19:00, 20:00 và 21:00. Chương trình cũng biểu diễn vào 22:00 ngày thứ sáu, thứ bảy và đêm trước các ngày lễ. - Creatures of the Night: Hàng ngày lúc 19:30, 20:30 và 21:30. Chương trình cũng biểu diễn vào 22:30 ngày thứ sáu, thứ bảy và đêm trước các ngày lễ. Lưu ý: - Các buổi biểu diễn biểu diễn ngoài trời ngồi tự do, vì vậy chỗ ngồi không được đảm bảo. - Khách nên có mặt ít nhất 15 phút trước giờ chương trình bắt đầu. --- COMBO: Singapore River Safari + Rainforest Lumina - Thời gian hoạt động của Rainforest Lumina: 19:30 đến nửa đêm; giờ vào cửa cuối cùng tại Rainforest Lumina là 22:30. - Thời gian mở cửa có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. - Vui lòng kiểm tra thông tin tại trang web của điểm tham quan trước khi đến - Khi đã đặt thời gian trực tuyến, bạn không được phép thay đổi. Vé sẽ có giá trị theo ngày giờ bạn đã chọn.
Xem động vật biểu diễn Phí tham quan
Có giá trị đến ngày 2020-03-06
- Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho khách tham quan là công dân Singapore. - Các chuyến đi thuyền sẽ bị hủy nếu trời mưa. Khi thời tiết cho phép, du khách có thể tiếp tục đi thuyền. - Phụ nữ mang thai không được đi thuyền. - Trẻ em phải cao ít nhất 1.06 mét để tham gia đi thuyền tại Singapore River Safari. - Trẻ em có chiều cao từ 1.06 mét đến 1.35 mét phải luôn đi cùng với một người lớn trong suốt chuyến đi. - Bạn có thể vào tham quan cả 2 địa điểm vào cùng 1 ngày hoặc vào 2 ngày khác nhau. Vui lòng lưu ý rằng vé Combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui