Vé tham quan vườn chim Jurong

Giá chỉ từ 593.000 ₫ -9%
539.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Khám phá một trong những vườn chim nuôi thả lớn nhất thế giới Chiêm ngưỡng hơn 5.000 loài chim khác nhau khi đi xe điện Tham quan các khu vực khác nhau như Waterfall Aviary, Jungle Jewels và Lory Loft

Vé vào cửa trực tiếp và Xe điện

Vé tham quan vườn chim Jurong bằng Xe điện và Dùng bữa trưa tại Curry Garden (Dành cho công dân Ấn Độ)

Vé tham quan với Đưa đón 2 chiều

COMBO: Vườn chim Jurong + Vé vào cửa Rainforest Lumina

Bạn được trải nghiệm những gì?

Vườn chim Jurong là một trong những địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng nhất tại Singapore, với hơn 5.000 cá thể chim thuộc 400 loài. Vé điện tử này cho phép bạn vào trực tiếp và đi tham quan vườn chim bằng xe điện. Đừng bỏ lỡ Vườn chim Waterfall, một trong những khu chuồng chim cho du khách bước vào trong lớn nhất trong khuôn viên. Đây là nơi trú ngụ của hơn 600 loài chim bay xung quanh thác nước cao 30m. Chiêm ngưỡng cư dân của Khu vực Cánh cụt đang đi lại trên con tàu thám hiểm nhân tạo. Bạn có thể cho chim cánh cụt châu Phi ăn vào giờ thăm động vật. Bạn cũng sẽ được gặp gỡ những chú vẹt thân thiện nhất công viên đến từ Úc tại chuồng vẹt Lory Loft. Đi bộ trên cầu treo với chiếc cốc mật hoa trong tay và ngắm nhìn những chú vẹt lớn nhỏ sà xuống ăn ngay trên lòng bàn tay bạn. Đắm mình trong sự hoang sơ của rừng mưa Nam Mỹ ở Jungle Jewels, nơi có loài vẹt toucan sặc sỡ, loài chim tước mào đỏ và loài chim tanager sinh sống. Các khu vực khác của vườn chim gồm có Trung tâm Nghiên cứu và Nhân giống, Vườn Chim mỏ sừng, Vườn vẹt Toucan và Sân chơi Chim (Birdz of Play).

Điều kiện vé

- Thời gian mở cửa: từ 08:30 đến 18:00 hàng ngày, giờ nhận khách cuối cùng là 17:30. --- Vé tham quan với Đưa đón 2 chiều Lịch trình: - Đón khách tại khách sạn (13:15 - 13:30) - Vườn chim Jurong tour (Thời lượng: 3 giờ) - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về khách sạn (17:30 - 18:00) - Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút, mong bạn thông cảm! - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên phiếu xác nhận dịch vụ. - Nếu bạn không thấy lái xe vào giờ hẹn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại khẩn được cung cấp hoặc số (+65) 6738 2622. Trong trường hợp bạn không có mặt tại sảnh khách sạn theo đúng giờ hẹn, bạn sẽ được xem như tự ý huỷ dịch vụ và không được hoàn tiền. - Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ nhận vé giấy từ lái xe. - Lưu ý rằng bạn không thể vào cửa trực tiếp bằng voucher. Và bạn sẽ không được vào tham quan nếu không thể xuất trình vé giấy tại lối vào. --- Lưu ý khi dùng bữa trưa ngắm vẹt: - Giờ phục vụ bữa trưa: 12:30 - 13:30 - Địa điểm: The Lodge, Vườn Chim Jurong - Bữa trưa Buffet sẽ chỉ được phục vụ bên trong The Lodge. Vui lòng có mặt ít nhất 15 phút trước khung giờ bạn chọn. - Chương trình biểu diễn của vẹt là từ 13:00 - 13:30. Sẽ có thông báo trước khi buổi biểu diễn vẹt diễn ra. Bạn sẽ di chuyển đến khu Songbird Terrace để xem chương trình. - Giá trẻ em được áp dụng cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi. Một trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được miễn phí khi đi cùng với 1 người lớn. Nếu bạn có trẻ em từ 3 đến 5 tuổi, vui lòng mua vé riêng cho trẻ. Thực đơn: - Món salad: Salad thập cẩm, Coleslaw, Cà rốt mini sốt cam, Sốt Kim Chi, Thousand Island và Sốt dầu mè đậu nành. - Súp: Súp bắp - Món nóng: Cánh gà nướng lò kiểu Hàn, Hoành tháng vàng chiên giòn với sốt mayo, Đậu hũ non chiên vàng với các loại rau, Tôm xào cay sốt Kung Po, Rau cải thìa luộc với nấm rơm, Bông cải nấu lòng trắng trứng, Cá sốt chua ngọt với ớt chuông, Cơm gạo thơm - Khu vực món mặn: Cơm gà Hải Nam - Món tráng miệng: Dưa hấu, Dưa lưới và Cam, Bánh cuộn Thụy Sĩ, Bánh Caramel sốt mật, Kem các loại - Đồ uống: Cà phê và Trà tươi --- COMBO: Vườn chim Jurong + Vé vào cửa Rainforest Lumina - Thời gian hoạt động của Rainforest Lumina: 19:30 đến nửa đêm. Giờ vào cửa cuối cùng là 22:30. - Thời gian tham quan: 60 - 90 phút - Vé vào cửa chỉ có thể được đổi vào ngày sử dụng. Vé sau khi đã đổi sẽ không được thay đổi.
Phí tham quan Đi bằng tram Xem động vật biểu diễn Tiếp xúc với thú vật
Có giá trị đến ngày 2020-03-06
- Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Singapore hoặc người có thường trú nhân Singapore. - Dành cho khách tham quan là người Ấn Độ: Vui lòng chọn vé tham quan dành cho công dân Ấn Độ và lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ có quyền từ chối, không cho bạn vào tham quan nếu thông tin trên hộ chiếu của bạn và thông tin trên phiếu xác nhận dịch vụ không khớp với nhau. - Vườn chim vẫn mở cửa trong trường hợp trời mưa nhỏ. Bạn tự quyết định xem có tiếp tục tham quan hay không. - Thời gian hoạt động và lịch của các chương trình biểu diễn có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Vui lòng tham khảo trang web chính thức của điểm tham quan trước khi bạn đến. - Miễn phí vé tham quan cho trẻ dưới 2 tuổi. - Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải luôn đi cùng với một người lớn có trả tiền trong suốt hoạt động. - Vui lòng cung cấp giấy tờ tuỳ thân để xác minh khi được yêu cầu. - Vui lòng không cho chim ăn thức ăn của bạn.
Giá chỉ từ 593.000 ₫ -9%
539.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui