Vé tham quan vườn chim Jurong- có đưa đón

Giá chỉ từ 801.000 ₫ -9%
728.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Khám phá một trong những chuồng chim nuôi thả lớn nhất thế giới Chiêm ngưỡng hơn 5.000 loài chim khác nhau khi đi xe điện Tận hưởng dịch vụ đưa đón hai chiều từ khách sạn đến vườn chim Jurong và ngược lại

Vé tham quan với Đưa đón 2 chiều

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bạn sẽ được đón từ khách sạn và đưa bạn đến vườn chim Jurong, một trong những địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng nhất tại Singapore, với hơn 5,000 cá thể chim thuộc 400 loài. Tại đây, bạn sẽ thấy Waterfall Aviary, là nơi trú ngụ của hơn 600 loài chim bay xung quanh thác nước cao 30m, nhìn ngắm cư dân của khu vực chim Cánh cụt, gặp gỡ những chú vẹt thân thiện nhất công viên đến từ Úc và đắm mình trong sự hoang sơ của rừng mưa Nam Mỹ ở Jungle Jewels. Ngoài ra, bạn còn có thể ghé thăm các khu vực khác của vườn chim như Trung tâm Nghiên cứu và Nhân giống, Vườn Chim mỏ sừng, Vườn vẹt Toucan và Sân chơi Chim (Birdz of Play).

Điều kiện vé


Phí tham quan Dịch vụ trung chuyển Hướng dẫn tiếng Anh Tiếp xúc với thú vật
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút, mong bạn thông cảm! - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên phiếu xác nhận dịch vụ. - Nếu bạn không thấy lái xe vào giờ hẹn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại khẩn được cung cấp hoặc số (+65) 6738 2622. Trong trường hợp bạn không có mặt tại sảnh khách sạn theo đúng giờ hẹn, bạn sẽ được xem như tự ý huỷ dịch vụ và không được hoàn tiền. - Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ nhận vé giấy từ lái xe. - Lưu ý rằng bạn không thể vào cửa trực tiếp bằng voucher. Và bạn sẽ không được vào tham quan nếu không thể xuất trình vé giấy tại lối vào. - Vườn chim vẫn mở cửa trong trường hợp trời mưa nhỏ. Bạn tự quyết định xem có tiếp tục tham quan hay không. - Thời gian hoạt động và lịch của các chương trình biểu diễn có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Vui lòng tham khảo trang web chính thức của điểm tham quan trước khi bạn đến. - Miễn phí vé tham quan cho trẻ dưới 2 tuổi, tuy nhiên phải ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải luôn đi cùng với một người lớn có trả tiền trong suốt hoạt động. - Vui lòng cung cấp giấy tờ tuỳ thân để xác minh khi được yêu cầu. - Vui lòng không cho chim ăn thức ăn của bạn.
Giá chỉ từ 801.000 ₫ -9%
728.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui