Xem đua ngựa tại trường đua Kranji

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Tham quan trường đua Kranji, một trong những trường đua hàng đầu thế giới Thưởng thức trực tiếp cuộc đua mang đẳng cấp thế giới Thư giãn tại phòng chờ được trang bị quầy bar với đầy đủ dịch vụ, nhà hàng và màn hình tivi cá nhân

Buổi tối cuộc đua

Buổi chiều cuộc đua

Bạn được trải nghiệm những gì?

Là trường đua duy nhất ở Singapore, trường đua Kranji là một trong những trường đua hàng đầu thế giới với thiết kế tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và đường đua chất lượng. Trong tour này, bạn sẽ được tham quan nơi diễn ra các cuộc đua ngựa đẳng cấp quốc tế dưới ánh đèn pha ngoạn mục vào các buổi tối thứ Sáu và các buổi chiều vào Chủ nhật.
- Đón khách tại khách sạn (17:00 vào thứ 6 / 11:45 vào Chủ Nhật) - Trường đua Kranji - Trả khách tại khách sạn (21:30 vào thứ 6 / 16:15 vào Chủ Nhật)

Điều kiện vé

- Thời gian hoạt động: tối thứ 6 và trưa Chủ Nhật. Nếu thứ 6 là ngày lễ, tour sẽ tiến hành vào buổi trưa. - Trang phục: trang phục thông thường. Không mặc quần jean rách, quần short, bermudas, áo thun không cổ áo, áo sát nách, dép kẹp và dép sandals.
Phí tham quan Dịch vụ trung chuyển
Có giá trị trong ngày
- Giờ đua có thể thay đổi, vui lòng xác nhận lại giờ 1 ngày trước khi tham gia. - Bạn được phép sử dụng điện thoại di động trong khuôn viên của Câu lạc bộ , trong suốt các cuộc họp, ngoại trừ các khu vực được kiểm soát nhất định vì lý do an toàn của cuộc đua. Lưu ý rằng tất cả các thiết bị di động phải được chuyển sang chế độ im lặng/rung
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui