Yangmingshan National Park - Công viên quốc gia Dương Minh Sơn

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động tham quan khi đến công viên quốc gia Dương Minh Sơn

Công viên quốc gia Dương Minh Sơn là công viên tự nhiên nằm trong quần thể núi lửa và suối nước nóng lớn nhất ở Đài Bắc. Là một công viên rộng lớn, khí hậu mát mẻ quanh năm, những trang trại hoa, đồng cỏ đẹp quanh năm, bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời khi khám phá công viên quốc gia Dương Minh Sơn. 

01. Chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa

Những cánh đồng hoa đỗ quyên, hoa đào, lay ơn được trồng và mọc hoang tạo nên cảnh sắc thiên nhiên rực rỡ thu hút khách du lịch. 

02. Đồng hồ hoa

Chiêc đồng hồ độc đáo chính là điểm nhấn của công viên quốc gia Dương Minh Sơn, nước được thiết kế xung quanh vòng tròn và nhạc được phát theo từng giờ.

03. Cánh đồng cỏ lau

Khung cảnh đồng cỏ lau trắng xóa luôn hút hồn mỗi một du khách đến đây bởi vẻ đẹp tuyệt vời giữa khung cảnh hùng vĩ của công viên.

04. Thưởng ngoạn cảnh quan

Với hệ thống đường đi bộ được chú trọng đầu tư với đường mòn rải đá và những lan can gỗ, bạn sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng tất cả cảnh quan.

05. Ngâm tắm suối nước nóng

Với địa hình đặc biệt nằm trong quần thể núi lửa và suối nước nóng, bạn có thể ngâm mình nghỉ ngơi thư giãn trong những dòng suối nước nóng nhiều khoáng chất.

Kinh nghiệm tham quan Yangmingshan National Park - Công viên quốc gia Dương Minh Sơn

Đến công viên quốc gia Dương Minh Sơn như thế nào?

Nằm ở khu vực phía bắc thành phố Đài Bắc, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện, đặc biệt là MRT từ tất cả các trạm bởi công viên nằm bao quanh bửi hệ thống giao thông đường xá thuận tiện. Bạn cũng có thể chọn đi minibus tuyến số 18 với nhiều điểm dừng để khám phá những địa điểm độc đáo. 

Tham quan công viên quốc gia Dương Minh Sơn trong thời gian nào?

Vào thời gian nào trong năm bạn cũng có thể tham quan công viên quốc gia Dương Minh Sơn, nếu đến vào mùa xuân từ tháng 2 đến tháng 4 và vào mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11, thời tiết mát mẻ là thời điểm tốt nhất để tham quan. Vào thời gian này bạn có thể ngắm nhìn muôn hoa khoe sắc và khung cảnh đẹp rực rỡ của công viên. 

Tham quan công viên quốc gia Dương Minh Sơn trong bao lâu?

Bạn nên dành ít nhất từ nửa ngày trở lên để tham quan hết những cảnh đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, bạn cũng có thể dành thêm thời gian để leo núi, tắm suối nước nóng tại công viên rộng lớn này. 

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
112, Taiwan, Taipei City, Beitou District
Giờ mở cửa hoạt động
08:30 - 16:30
Thời lượng tham quan
Nửa ngày - một ngày
Vé vào cửa
Miễn phí
Mẹo tham quan khác
Kết hợp tham quan các điểm du lịch khu vực Beitou
Hoạt động du lịch
1