Du lịch Jeju tự túc

Vé tham quan - Công viên giải trí - Khu vui chơi

Tour tham quan ngắm cảnh

Hoạt động & trải nghiệm tại địa phương

Show diễn & Sự kiện

Xe đưa đón sân bay & Đi lại tại điểm đến

Sim - Wifi du lịch & Dịch vụ tiện ích

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Jeju

Du lịch Jeju vào mùa nào?

Đảo Jeju có khí hậu ôn hòa và mỗi mùa lại có một vẻ đẹp bắt mắt khác nhau. Tuy nhiên, để du lịch Jeju một cách trọn vẹn nhất với thời tiết và cảnh quan rực rỡ nhất, bạn nên đến đây vào khoảng tháng 3 - tháng 5. Thời điểm này, Jeju đang vào xuân với đủ các loại hoa đầy màu sắc và không khí mát mẻ. Hoặc bạn có thể chọn tháng 11,12 khi Jeju vào thu với những hàng cây lá vàng và không khí lãng mạn như một bộ phim.

Du lịch Jeju nên nghỉ ở đâu?

Là một hòn đảo du lịch, Jeju có đầy đủ các cơ sở vật chất từ khách sạn, nhà nghỉ, airbnb, hostel đến các homestay xinh đẹp. Có 2 khu vực chính mà bạn nên chọn là Jeju city và Seogwipo-si. Trong đó, khu Jeju City gần sân bay và có hệ thống phương tiện công cộng rất tiện lợi cho những bạn muốn du lịch tự túc. 

Du lịch Jeju trong bao lâu?

Tùy thuộc theo mục đích đi du lịch mà bạn sẽ mất từ 5 ngày đến 7 ngày tại Jeju. Trong thời gian này bạn có thể tham quan phong cảnh thiên nhiên phía đông Jeju như đỉnh Seongsan Ilchulbong, vách đá Jusangjeolli, hang Manjanggul, cánh đồng hoa cải,... hoặc các bảo tàng gấu Teddy, công viên tình yêu,...

Thông tin hữu ích

Ngôn ngữ
Tiếng Hàn
Mã vùng
+82
Múi giờ
GMT+9
Đơn vị tiền tệ
Won (KRW)
Thời gian tốt nhất để du lịch
Tháng 3 - 5
Đi Vui Messenger Đi Vui Zalo