Du lịch Tokyo tự túc

Vé tham quan - Công viên giải trí - Khu vui chơi

Combo dịch vụ & Thẻ du lịch

Tour tham quan ngắm cảnh

Hoạt động & trải nghiệm tại địa phương

Xe đưa đón sân bay & Đi lại tại điểm đến

Sim - Wifi du lịch & Dịch vụ tiện ích

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Tokyo

Du lịch Tokyo vào mùa nào?

Bạn có thể du lịch Tokyo vào bất kỳ mùa nào trong năm, bởi nơi đây có 4 mùa rõ rệt và mỗi mùa có một nét đặc sắc riêng. Tuy nhiên, nếu mới đến Nhật lần đầu tiên, bạn nên chọn đến Tokyo vào một trong hai thời điểm từ tháng 3 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 11. Bởi vì hai mùa này là mùa xuân và mùa thu khi cảnh sắc thiên nhiên được tô điểm rực rỡ trong sắc hồng hoa anh đào, sắc đỏ của lá phong và sắc vàng óng ảnh của lá rẻ quạt,... Tất cả tạo nên một Tokyo đẹp lộng lẫy và vô cùng lãng mạn.  

Du lịch Tokyo nên nghỉ ở đâu?

Với 20 quận, Tokyo có đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, khách sạn và các hình thức lưu trú khác. Trong đó hai khu vực thường được du khách du lịch Tokyo chọn là Shinjuku và Ginza. Một vài lựa chọn khác là các khu dành cho khách du lịch gần ga tàu Tokyo, Shibuya và Asakusa. Sẽ tốt hơn nếu bạn chọn ở gần các trạm tàu điện để dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch. Một điểm khác cần lưu ý là giá phòng tại Nhật Bản nói chung và Tokyo nói riêng rất đắt đỏ, trung bình trong mùa cao điểm có thể lên đến 150 - 200 USD/ đêm. 

Du lịch Tokyo trong bao lâu?

Bạn sẽ cần ít nhất 5 ngày để khám phá các điểm vui chơi tại Tokyo như công viên Disneyland, các cung điện, đền đài và những công trình kiến trúc nổi tiếng. Bên cạnh đó, nếu có dư dả thời gian, bạn nên dành ít nhất thêm 5 ngày nữa để khám phá thêm 1 thành phố nữa của Nhật Bản để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của đất nước mặt trời mọc.

Thông tin hữu ích

Ngôn ngữ
Tiếng Nhật
Mã vùng
+81
Múi giờ
GMT+9
Đơn vị tiền tệ
Yen (¥, JYP)
Thời gian tốt nhất để du lịch
Tháng 3 - 5, tháng 9 - 11
Đi Vui Messenger Đi Vui Zalo