Lan Kwai Fong - Lan Quế Phường

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động vui chơi thả ga tại Lan Quế Phường

Nổi tiếng là địa điểm vui chơi, giải trí xa hoa và đặc sắc nhất của xứ Cảng Thơm, Lan Quế Phường luôn sẽ biến hành trình của bạn tại Hong Kong thành một cuộc vui không thể nào quên.

01. Tham gia Happy Hour

Diễn ra từ 17 giờ đến 21 giờ, đây là khung giờ mà các quán bar và nhà hàng có những ưu đãi giảm giá cực kỳ hấp dẫn cho mọi du khách.

02. Tham gia Spree Hour

Bắt đầu từ lúc 10 giờ tối với vô số các hoạt động giải trí sôi động cùng ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo sẽ cuốn hút những ai đam mê tiệc tùng.

03. Ăn đêm tại ngõ Wing Wah

Dù khẩu vị của bạn là Âu, Á hay Trung Hoa, ngõ Wing Wah cũng vẫn có thể đáp ứng yêu cầu khắc khe của bạn với những món ăn ngon lành.

04. Tham gia tiệc trên đường phố

Chọn cho mình thức ăn và đồ uống sau đó tham gia vào không khí náo nhiệt ở Lan Quế Phường sẽ là trải nghiệm vui vẻ số một tại Hong Kong.

05. Thăm Artjamming

Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn tại Artjamming giữa lòng Lan Quế Phường náo nhiệt.

Kinh nghiệm tham quan Lan Kwai Fong - Lan Quế Phường

Đến Lan Quế Phường như thế nào?

Bạn có thể sử dụng hệ thống tàu điện bằng cách đến ga tàu điện Trung tâm theo Cửa D1, sau đó rẽ phải vào Đường Pedder và đi đến Trung tâm Queen Road và rẽ trái vào đường D’Aguilar. Bạn cũng có thể đi bằng xe buýt hoặc taxi thẳng từ khách sạn. Đặc biệt lưu ý nếu bạn về sau 3 giờ sáng, bạn nên chọn taxi vì tàu điện đã đóng cửa.

Nên đến Lan Quế Phường khi nào?

Nếu bạn muốn cùng bạn bè vui vẻ một cách thân mật hãy đến đây vào những ngày trong tuần. Còn nếu muốn trải nghiệm cảm giác sôi động của khu phố không bao giờ ngủ, bạn nên đến đây vào cuối tuần và các dịp lễ, tết.

Tham quan Lan Quế Phường trong bao lâu?

Bạn sẽ cần ít nhất một đêm để trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí đa dạng và náo nhiệt tại Lan Quế Phường. Do đó bạn có thể kết hợp mua sắm tại khu trung tâm gần đó sau đó vui chơi tại Lan Quế Phường vào buổi tối.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Nằm giữa đường Wyndham và D’Aguilar, Hong Kong
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
03 - 05 giờ
Vé vào cửa
Tùy theo dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Vào ban ngày khi các quán bar và hoạt động đường phố chưa hoạt động bạn có thể thử các dịch vụ massage trong khu vực Lan Quế Phường
Hoạt động du lịch
4