Victoria Peak - Núi Thái Bình

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 điểm ngắm cảnh tuyệt diệu nhất Victoria Peak

Nếu chỉ có thể tham quan một điểm duy nhất tại Hong Kong, núi Thái Bình – Victoria Peak chắn chắn sẽ là điểm đến mà mọi du khách đều chọn. Ngọn núi cao nhất Hong Kong này sở hữu những điểm ngắm cảnh cực đẹp sẽ chinh phục bạn ngay từ những giây đầu tiên.

01. Peak Tower

Mang hình cánh cung đặc trưng, Peak Tower cho bạn tầm nhìn toàn cảnh thành phố rực rỡ sắc cùng các dịch vụ ăn uống luôn sẵn sàng phục vụ.

02. Peak Galleria

Vừa là khu mua sắm với các cửa hiệu bán lẻ đầy đủ các mặt hàng, nơi đây còn là một địa điểm ngắm cảnh tuyệt diệu của vùng Victoria Peak.

03. Lions View Point Pavilion

Lions viewpoint pavillion cho bạn tầm nhìn về một thành phố HongKong hiện đại, pha lẫn với các kiến trúc Trung Hoa truyền thống.

04. Lugard Road Lookout

Một trong số những địa điểm quan sát và ngắm cảnh đẹp nhất trong khu vực Victoria Peak, bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh cảng Victoria tại đây.

05. Peak Circle Walk

Con đường đi bộ này là nơi thích hợp để bạn tận hưởng không khí thiên nhiên, núi rừng trong lúc nhìn ngắm cảnh vật của Hong Kong bên dưới.

Kinh nghiệm tham quan Victoria Peak - Núi Thái Bình

Đến Victoria Peak như thế nào?

Để đến Victoria Peak nhanh nhất và dễ dàng nhất bạn có thể chọn đi bằng taxi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn đi xe buýt, chuyến 15C từ Central Pier 7 hoặc đi bộ từ trạm MTR Central Station Exit J2 để đến trạm Peak Tram.

Nên đến Victoria Peak khi nào?

Bạn nên đến đây lúc sáng sớm để tận hưởng không khí trong lành của núi rừng hoặc đến vào buổi chiều để thưởng thức hoàng hôn và ngắm thành phố lúc lên đèn.

Tham quan Victoria Peak trong bao lâu?

Nếu chỉ để ngắm cảnh thì bạn chỉ mất khoảng vài giờ để leo lên đỉnh cao nhất của Victoria Peak (với góc nhìn 360 độ cảnh Hong Kong). Dù vậy, bạn nên kết hợp đến thăm nơi đây với mua sắm và thưởng thức ẩm thực. Vì tất cả những hoạt động này chỉ mất khoảng nửa ngày đến một ngày nhưng sẽ làm cho chuyến đi trọn vẹn hơn.

Thông tin hữu ích

Hoạt động du lịch
7