Lăng Bác

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Lăng Bác

Hà Nội

5 khu vực tham quan lăng Bác khi đến thủ đô Hà Nội

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh chính thức khởi công ngày 2 tháng 9 năm 1973 tại vị trí của lễ đài cũ giữa quảng trường Ba Đình, nơi Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn độc lập. Lăng Bác là nơi yên nghỉ của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Là một di tích đặc biệt và là danh thắng của thủ đô, bất kỳ du khách nào khi đến Hà Nội cũng đều dừng chân ghé thăm nơi yên nghỉ của vị cha già dân tộc Việt Nam - Bác Hồ Chí Minh.

01. Quảng trường Ba Đình

Là quảng trường lớn nhất Việt Nam, nằm trước lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nơi ghi nhiều dấu ấn trong lịch sử của dân tộc Việt Nam .

02. Nhà sàn, ao cá

Nhà sàn, ao cá là điểm di tích chính trong khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, nơi lưu giữ hình ảnh giản dị gắn liền với hình ảnh của Bác Hồ.

03. Chùa Một Cột

Chùa Một Cột nằm trong khuôn viên lăng Bác, gần bảo tàng Hồ Chí Minh, có kiến trúc độc đáo được xây dựng trên một trụ cột đá duy nhất nằm ở hồ.

04. Bảo tàng Hồ Chí Minh

Một trong những bảo tàng lớn nhất Việt Nam, tập trung trưng bày tư liệu và hiện vật về cuộc đời và con người của chủ tịch Hồ Chí Minh.

05. Phủ Chủ tịch 

Là nơi làm việc của chủ tịch nước và nơi diễn ra các hoạt động có ý nghĩa quan trọng, có thể mua vé và tham quan khuôn viên phủ chủ tịch.

Kinh nghiệm tham quan Lăng Bác

Đến Lăng Bác bằng cách nào?

Nằm trên đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, bạn có thể đến tham quan lăng Bác bằng phương tiện cá nhân hay phương tiện công cộng. Nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân, Nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân bạn nên gửi xe ở đường Ông Ích Khiêm đối diện Bộ Tư lệnh lăng Bác hay đường Ngọc Hà, cổng chính vào lăng. Nếu đi xe buýt, bạn có thể bắt các tuyến xe số 09, 18, 22, 33, 45, 50 và dừng tại các trạm: 18A Lê Hồng Phong, 34-36 Hoàng Diệu, 91-93 Lê Hồng Phong và trạm đối diện tượng đài Bắc Sơn. 

Nên tham quan lăng Bác thời gian nào? 

Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm bạn cũng có thể đến tham quan lăng Bác. Tuy nhiên, nếu muốn thưởng thức không khi mùa thu Hà Nội, bạn có thể đến đây vào khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 11.

Tham quan lăng Bác trong bao lâu?

Tham quan lăng Bác mất khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ, kết hợp tham quan các di tích và danh thắng khác ở Hà Nội có thể mất đến nửa ngày hoặc một ngày.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa hoạt động
Mở cửa thứ 3,4,5,7, chủ nhật và các ngày lễ. Thời gian từ 07:30 - 11:00 mùa nóng, 08:00 - 11:30 mùa lạnh. Ngày cuối tuần kéo dài thêm 30 phút.
Thời lượng tham quan
Nửa ngày
Vé vào cửa
25.000đ/khách nước ngoài
Mẹo tham quan khác
Kết hợp tham quan lăng Bác với các di tích khác theo thứ tự: Lăng Bác - nhà sàn, ao cá - bảo tàng Hồ Chí Minh - Chùa Một Cột
Hoạt động du lịch
2