Tour Hạ Long

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Tour Hạ Long

Hà Nội

5 tour Hạ Long giúp bạn chiêm ngưỡng Hạ Long trọn vẹn từ mọi góc nhìn

Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là một những di sản thiên nhiên và là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Bạn có thể chọn các tour Hạ Long trên thuyền để ngắm cảnh trên vịnh Hạ Long xuyên qua những hòn đảo nhỏ, tham gia khám phá các hang động nổi tiếng trong khu vực (Hang Sửng Sốt) hoặc du ngoạn trên không để ngắm toàn cảnh vịnh biển đẹp và hùng vĩ nhất thế giới.

01. Tour Hạ Long tham quan vịnh bằng thuyền 

Tour tham quan vịnh Hạ Long 1 ngày đưa bạn khám phá vịnh trên cả thuyền lớn và thuyền nan nhỏ, khám phá hang Sửng Sốt, động Thiên Cung kỳ ảo.

02. Tour Hạ Long ngủ tàu the Viet Beauty

Tour Hà Nội - Hạ Long 2 ngày 1 đêm (ngủ tàu The Viet Beauty) giúp bạn khám phá vẻ đẹp của vịnh biển và những hòn đảo xinh đẹp cả ban ngày và ban đêm

03. Tour Hạ Long ngủ tàu Dragon 

Tour Hà Nội - Hạ Long 2 ngày 1 đêm (ngủ tàu Dragon) mang đến cho bạn trải nghiệm du ngoạn ngắm cảnh và khám phá một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

04. Tour Hạ Long bằng thủy phi cơ Hải Âu

Tour Hạ Long bằng thủy phi cơ Hải Âu - khởi hành từ Hà Nội đưa bạn du ngoạn và ngắm cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao một cách trọn vẹn và bao quát nhất

05. Tour Hạ Long trên thủy phi cơ và du thuyền

Tour Hạ Long bằng thủy phi cơ Hải Âu - Du thuyền L'azalée Premium 1 ngày đưa bạn chinh phục vịnh Hạ Long cả từ trên cao và trên biển trong mọi góc nhìn.

Kinh nghiệm tham quan Tour Hạ Long

Đến Vịnh Hạ Long bằng cách nào ?

Bạn có thể lựa chọn đi xe khách đến thành phố Hạ Long sau đó đến cảng Tuần Châu để thuê tàu di chuyển ra vịnh. Hoặc bạn có thể tham gia các Tour Hạ Long để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh biển và những hòn đảo trong vịnh Hạ Long.

Nên tham gia Tour Hạ Long mùa nào? 

Vịnh Hạ Long thường có thời tiết tốt, mặt biển êm thích hợp để du lịch, tham quan và tham gia các Tour Hạ Long vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, để ngắm cảnh biển đẹp nhất, bạn nên đi tour Hạ Long vào mùa từ tháng 3, tháng 4 đến tháng 10 hàng năm.

Tham quan vịnh Hạ Long trong bao lâu ?

Một Tour Hạ Long ngắn thường kéo dài khoảng 3 đến 4 giờ và sẽ đưa bạn đến một vài đảo, hòn nổi tiếng trong khu vực. Trường hợp muốn khám phá đầy đủ vịnh Hạ Long, bạn nên chọn các tour Hạ Long có thời gian đi thuyền dài hơn, khoảng 1 ngày - 2 ngày.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Vịnh Hạ Long nằm ở phía tây vịnh bắc bộ, bạn có thể ra tham quan vịnh từ cảng Tuần Châu
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
1 hoặc 2 ngày
Vé vào cửa
Tùy dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Bạn nên mang giày thể thao hoặc dép thoải mái để dễ đi lại trên tàu và tham quan hang động
Hoạt động du lịch
7