Tour Mộc Châu

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 điểm tham quan Mộc Châu mở ra miền rừng núi rực rỡ 

Cách Hà Nội hơn 300km nhưng những tour Mộc Châu vẫn luôn thu hút được du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp rực rỡ mà thiên nhiên ban tặng cho vùng Tây Bắc này. Mỗi mùa, Mộc Châu lại khoác lên cho mình một lớp áo mới. Đó có thể là màu trắng - vàng của những ruộng cải vào mùa, sắc trắng tinh khôi trong sương sớm của hoa mận, hoa ban hay màu vàng rực rỡ của dã quỳ mỗi độ cuối thu đầu đông. Sắc hoa quyện hòa với những thắng cảnh rừng núi tạo nên những điểm tham quan Mộc Châu đẹp đến nao lòng mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua. 

01. Rừng thông bản Áng

Rừng thông bản Áng với diện tích hơn 70 ha, nơi đây bạn có thể ngắm nhìn rừng thông bát ngát bên cạnh mặt hồ phẳng lặn - một khung cảnh nên thơ và an tĩnh khó tìm.

02. Thác Dải Yếm

Như một dải yếm màu trắng tinh phủ lên núi đồi xanh ngát, thác Dải Yếm với chiều cao hơn 70m và là một trong những thác nước hùng vĩ nhất trong khu vực.

03. Đồi chè Mộc Châu

Đồi chè Mộc Châu là một trong những điểm đến nổi tiếng khi tham gia các tour Mộc Châu. Đặc biệt nơi này còn có những vườn trà hình trái tim độc đáo.

04. Mộc Châu mùa hoa cải

Đặc sản nổi tiếng nhất của Mộc Châu chính là những ruộng hoa cải trắng bát ngát, mùa hoa cải nở rộ nhất chính là khoảng tháng 11 hàng năm.    

05. Mộc Châu rực rỡ mùa hoa ban

Mộc Châu ngoài sắc trắng tinh khôi của hoa cải còn có những loài hoa đặc trưng của núi rừng như hoa ban, để ngắm hoa bạn nên đến Mộc Châu vào khoảng tháng 3, tháng 4. 

Kinh nghiệm tham quan Tour Mộc Châu

Đến Mộc Châu bằng cách nào ?

Mộc Châu thuộc địa phận Sơn La, để đến Mộc Châu, cách Hà Nội hơn 300km. Bạn có hai lựa chọn hoặc sử dụng các tuyến xe khách di chuyển từ Hà Nội về trung tâm Sơn La, sau đó thuê xe máy để khám phá rừng núi Mộc Châu. Hoặc bạn tham gia các tour Mộc Châu để du ngoạn những thắng cảnh đẹp của Mộc Châu.

Mộc Châu đẹp nhất mùa nào ? 

Mộc Châu đẹp nhất là vào các mùa hoa: mùa hoa ban tháng 3; hoa đào, hoa mận tháng 11 đến tháng 3 âm lịch; hoa cải tháng 11; hoa dã quỳ tháng 10 - 12. Ngoài các mùa hoa bạn có thể đến thăm Mộc Châu vào mùa chè mới đâm chồi (khoảng tháng 3, tháng 4) hoặc mùa nước đổ để ngắm thác Dải Yếm hùng vĩ (tháng 4 - tháng 9). Bên cạnh đó, bạn có thể đến Mộc Châu dịp 2/9 để tham gia không khí tưng bừng của tết độc lập của những người Mông bản địa.

Tham quan Mộc Châu trong bao lâu ?

Để tham quan các thắng cảnh một cách đầy đủ, bạn có thể tham gia các tour Mộc Châu trong khoảng 2 ngày. Bạn cũng có thể kết hợp đi Mộc Châu với các tỉnh miền núi khác trong khoảng 3 - 4 ngày.  

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Mộc Châu cách Hà Nội hơn 300 km, bạn sẽ mất khoảng 5 - 6 giờ để di chuyển
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
1 - 2 ngày
Vé vào cửa
Tùy dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Trước khi đến Mộc Châu bạn sẽ đi qua đèo Thung Khe, đây cũng là một điểm chụp hình cực đẹp tại Tây Bắc
Hoạt động du lịch
2