Cầu Quay sông Hàn

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động không thể bỏ qua gần Cầu Quay Sông Hàn

Là cây cầu quay cuối cùng còn hoạt động trên khắp Việt Nam. Cầu Quay sông Hàn là một trong những điểm đến của mọi du khách khi đến với phố biển Đà Nẵng.

01. Ngắm cảnh trên sông

Các đoàn tàu du lịch dọc theo sông Hàn sẽ đưa bạn đi ngắm cảnh thành phố về đêm cũng như chiêm ngưỡng những cây cầu độc đáo bắc qua sông Hàn.

02. Thưởng thức ẩm thực

Các món hải sản tươi ngon với giá cả không quá đắt luôn sẵn sàng phục vụ mọi thực khách sành ăn đến với thành phố biển Đà Nẵng.

03. Xem cầu Quay hoạt động

Khoảng 23:00 - 24:00 mỗi cuối tuần và khoảng 01:00 đến 02:00 sáng các ngày bình thường, bạn sẽ được chứng kiến hoạt động của cây cầu quay độc nhất Việt Nam.

04. Thưởng thức cà phê ven sông

Thưởng thức các loại thức uống ngon lành trong không khí lộng gió của sông Hàn là một trong những hoạt động thu hút nhiều du khách nhất tại Đà Nẵng.

05. Hóng mát dọc bờ sông

Với các khu công viên và bờ kè dọc bờ sông bạn có thể tha hồ thả bộ hóng mát và trò chuyện cùng bạn bè bên dòng sông Hàn thơ mộng.

Kinh nghiệm tham quan Cầu Quay sông Hàn

Đến cầu sông Hàn bằng cách nào?

Cầu Quay sông Hàn nằm ở ngay khu trung tâm thành phố nên bạn có thể đến đây bằng bất kỳ phương tiện nào, tuy nhiên nếu có thể hãy thuê xe máy để vừa ngắm cầu Quay vừa tham quan các địa điểm khác.

Nên tham quan cầu Quay sông Hàn vào buổi nào?

Bạn nên đến thăm cầu Quay sông Hàn vào buổi đêm để tận hưởng không khí mát mẻ cùng cảnh quan rực rỡ của cây cầu khi được chiếu sáng. Đồng thời, đến đây vào lúc đêm khuya bạn còn có cơ hội quan sát hoạt động của cây cầu quay cuối cùng trên khắp Việt Nam.

Có thể kết hợp tham quan cầu Quay sông Hàn và những đâu?

Bạn có thể kết hợp tham quan một vòng các thắng cảnh dọc bờ sông như vườn tượng đá quý, cầu tình yêu, bến cảng, tượng cá chép hóa rồng, hoặc tham gia các tour khám phá sông Hàn về đêm.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Cầu Sông Hàn, Hải Châu 1, Đà Nẵng
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Vé vào cửa
Miễn phí
Thời lượng tham quan
Khoảng 01 giờ
Mẹo tham quan khác
Cầu quay bắt đầu quay từ 01:00 (ngày thường) và 23:00 (cuối tuần)
Hoạt động du lịch
2