Tour Cù Lao Chàm

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Tour Cù Lao Chàm

Đà Nẵng

5 lý do mua Tour Cù Lao Chàm tại Đi Vui

Cù Lao Chàm, khu dự trữ sinh quyển thế giới đã được Unesco công nhận với thiên nhiên biển đảo tươi đẹp, hệ sinh thái phong phú và nhiều hoạt động vui chơi giải trí mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể du lịch tự túc hoặc đơn giản hơn là lựa chọn Tour Cù Lao Chàm trọn gói bao gồm phương tiện di chuyển, ăn uống, tham quan... Và dưới đây chính là 5 lý do để bạn nên chọn mua Tour Cù Lao Chàm tại Đi Vui, mang đến những trải nghiệm chất lượng và tốt nhất.

tour-cu-lao-cham

01. Lựa chọn đa dạng

Có thể lựa chọn, tham khảo và đặt mua nhiều Tour Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng tại cùng 1 nơi, từ tour Cù Lao Chàm giá rẻtour Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô đến Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm ...

tour-cu-lao-cham

02. Chất lượng

Đi Vui là đối tác online chính thức của các nhà cung cấp tour Cù Lao Chàm uy tín nhất Đà Nẵng, bảo đảm chất lượng tốt nhất có thể. Bao gồm trọn gói phương tiện di chuyển, ăn uống, tham quan và các hoạt động giải trí đặc sắc với mức chi phí hợp lý.

tour-ba-na-hills

03. Giá tốt

Đi Vui cung cấp khách hàng đến các đối tác, đổi lại đối tác chia sẻ 1 phần hoa hồng cho Đi Vui và Đi Vui trích 1 phần hoa hồng này để giúp khách hàng đặt được với giá rẻ hơn đặt trực tiếp. 

tour-ba-na-hills

04. Tiện lợi

Đặt vé trước qua website, thanh toán online bằng thẻ tín dụng/ chuyển khoản. Nhận vé ngay lập tức hoặc trong vòng 24h qua email tùy loại vé, không lo hết chỗ.

tour-ba-na-hills

05. Chăm sóc khách hàng chu đáo

Hotline riêng hỗ trợ khách hàng đã đặt vé từ Đi Vui, đội ngũ tư vấn đồng hành cùng khách hàng trước & trong chuyến đi.

Kinh nghiệm tham quan Tour Cù Lao Chàm

Đến Cù Lao Chàm bằng cách nào?

Cù Lao Chàm cách biển Cửa Đại 15km, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương tiện di chuyển là cano hoặc tàu gỗ. Mất khoảng 20 phút đi bằng cano và có nhiều chuyến khởi hành trong ngày. Còn tàu gỗ thì sẽ mất nhiều thời gian hơn, khởi hành 8h sáng hàng ngày.

Nên đến Cù Lao Chàm vào mùa nào?

Từ tháng 3 đến tháng 8 là thời điểm thích hợp để du lịch Cù Lao Chàm, thời tiết nắng ấm, biển lặng thích hợp để tham quan. Những tháng còn lại biển khá động, có mưa bão, khó khăn cho tàu thuyền di chuyển ra đảo.

Tham quan Cù Lao Chàm trong bao lâu?

Bạn nên dành ít nhất 1 ngày để tham quan Cù Lao Chàm, nếu có thời gian bạn có thể dành thêm 1-2 ngày nữa để có thể khám phá hết các địa điểm. Một số gợi ý nổi bật như: lặn ngắm san hô tại bãi Ông, bãi Chồng; tham quan các đảo xung quanh; chùa Hải Tạng; khu bảo tồn biển; giếng cổ Chăm....

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
1 ngày
Vé vào cửa
Tùy dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Hoạt động đặc sắc nhất tại Cù Lao Chàm đó là lặn biển ngắm san hô
Hoạt động du lịch
3