Cầu Rồng

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 góc chụp ảnh cầu Rồng đẹp nhất tại thành phố Đà Nẵng

Cầu Rồng là cây cầu thứ 6 bắc qua sông Hàn và là một trong số 30 cây cầu có thiết kế độc đáo nhất thế giới. Đây không chỉ là biểu tượng cho sự phát triển mà còn là điểm vui chơi giải trí hàng đầu cho người dân và du khách khắp nơi khi đến với thành phố biển Đà Nẵng.

01. Chụp từ Tượng đá cá chép hóa rồng

Cách cầu Rồng không xa, từ góc này bạn có thể chụp được cả cảnh cầu Rồng và tượng cá chép hóa rồng độc đáo.

02. Chụp từ giữa sông

Theo chân các tàu du lịch dọc sông Hàn, bạn có thể dễ dàng chụp được toàn cảnh cầu Rồng, nhất là trong ánh sáng đêm lung linh.

03. Chụp từ các tòa nhà cao ven sông

Với hàng loạt các tòa nhà cao dọc bờ sông, bạn có thể chọn cho mình góc chụp từ trên cao để có thể thu được toàn bộ cầu Rồng vào ống kính.

04. Chụp từ bãi ven sông

Từ các bãi ven sông, đặc biệt là khu vực gần chân cầu bạn có thể chụp được cảnh cầu Rồng phun nước hoặc phun lửa rất hoành tráng.

05. Chụp từ công viên tượng đá quý

Khu vườn tượng đá quý độc đáo bên sông Hàn cũng là một trong những góc chụp cầu Rồng độc đáo nhất mà bạn có thể tìm thấy tại thành phố Đà Nẵng.

Kinh nghiệm tham quan Cầu Rồng

Đến cầu Rồng bằng cách nào?

Nằm trên cung đường giữa sân bay quốc tế và trung tâm thành phố, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng cây cầu độc đáo này ngay khi vừa đặt chân đến Đà Nẵng. Bạn có thể đến đây bằng bất kỳ phương tiện nào, tuy nhiên nếu có thể hãy thuê xe máy để vừa ngắm cầu Rồng vừa tham quan các địa điểm khác.

Nên tham quan cầu rồng vào lúc nào?

Bạn nên đến cầu Rồng vào ban đêm, đặc biệt là các ngày cuối tuần hoặc ngày lễ vì lúc này có màn trình diễn phun nước, phun lửa rất đặc sắc (khoảng 21:00). Hoặc nếu bạn muốn chụp những tấm ảnh nghệ thuật, hãy chọn buổi chiều để chụp được cảnh hoàng hôn trên cầu.

Có thể kết hợp tham quan cầu Rồng và những đâu?

Bạn có thể kết hợp tham quan một vòng các thắng cảnh dọc bờ sông như vườn tượng đá quý, cầu tình yêu, bến cảng, tượng cá chép hóa rồng, hoặc tham gia các chuyến vãng cảnh dọc theo dòng sông Hàn thơ mộng.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Nguyễn Văn Linh, Phước Ninh, Đà Nẵng
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Vé vào cửa
Miễn phí
Thời lượng tham quan
01 giờ
Mẹo tham quan khác
Nên tham quan cầu rồng vào buổi tối
Hoạt động du lịch
2