Tour Bà Nà Hills

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Tour Bà Nà Hills

Đà Nẵng

5 lý do mua Tour/Vé Bà Nà Hills tại Đi Vui

Bà Nà Hills, địa điểm tham quan vui chơi nổi tiếng nhất Đà Nẵng, không thể bỏ qua trong chuyến du lịch. Có 2 cách phổ biến để khám phá Bà Nà đó là mua vé lẻ và tham gia tour trọn gói. Và dưới đây chính là 5 lý do để bạn nên chọn mua Tour hoặc Vé Bà Nà Hills tại Đi Vui, mang đến những trải nghiệm chất lượng và tốt nhất.

tour-ba-na-hills

01. Lựa chọn đa dạng

Lựa chọn tất cả các vé tham quan hoặc tour liên quan đến Bà Nà cùng 1 nơi, từ Tour Bà Nà 1 ngày, Tour Bà Nà 2 ngày 1 đêm, Tour Bà Nà cao cấp đến vé Bà Nà giá rẻ, vé Bà Nà giao tận khách sạn

tour-ba-na-hills

02. Chất lượng

Đi Vui là đối tác online chính thức của Sunworld, cung cấp Vé Bà Nà Hills chính hãng - vào cổng trực tiếp - không xếp hàng. Các Tour Bà Nà Hills cũng được chọn lọc từ những nhà cung cấp uy tín nhất Đà Nẵng, bảo đảm chất lượng tốt nhất có thể.

tour-ba-na-hills

03. Giá tốt

Đi Vui cung cấp khách hàng đến các đối tác, đổi lại đối tác chia sẻ 1 phần hoa hồng cho Đi Vui và Đi Vui trích 1 phần hoa hồng này để giúp khách hàng đặt được với giá rẻ hơn đặt trực tiếp. 

tour-ba-na-hills

04. Tiện lợi

Đặt vé trước qua website, thanh toán online bằng thẻ tín dụng/ chuyển khoản. Nhận vé ngay lập tức hoặc trong vòng 24h qua email tùy loại vé, không lo hết chỗ.

tour-ba-na-hills

05. Chăm sóc khách hàng chu đáo

Hotline riêng hỗ trợ khách hàng đã đặt vé từ Đi Vui, đội ngũ tư vấn đồng hành cùng khách hàng trước & trong chuyến đi.

Kinh nghiệm tham quan Tour Bà Nà Hills

Đến Bà Nà Hill bằng cách nào?

Nếu tự túc tham quan, bạn có thể dễ dàng đến Bà Nà Hills bằng xe máy hoặc taxi hoặc đặt xe bus từ Đà Nẵng đi Bà Nà để đến ga cáp treo Bà Nà Hills. Nếu đi tour trọn gói, thì bạn sẽ được đưa đón tận nơi tại khách sạn. 

Nên đến Bà Nà Hill vào mùa nào?

Bạn nên đến Bà Nà Hills vào khoảng tháng 4 đến tháng 8 vì lúc này thời tiết ôn hòa thích hợp cho việc du ngoạn, tham quan hơn.

Tham quan Bà Nà Hill trong bao lâu?

Nếu bạn chỉ muốn thăm thú phong cảnh và vui chơi tại khu Fantansy Park thì một ngày tại Bà Nà Hills là quá đủ. Nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn thì có thể nghỉ đêm tại đây hoặc tham gia tour 2 ngày 1 đêm đã bao gồm tất cả như ăn uống, khách sạn nghỉ ngơi...

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Thôn An Sơn, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
Giờ mở cửa hoạt động
08:00 - 21:00
Thời lượng tham quan
Ít nhất 1 ngày
Vé vào cửa
728.000 VND
Mẹo tham quan khác
Du khách không được phép mang thức ăn lên KDL Bà Nà.
Hoạt động du lịch
5