Hòn Tằm

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động vui chơi cho một ngày nghỉ dưỡng thả ga trên Hòn Tằm

Được thiên nhiên ưu ái với cảnh núi rừng và biển cả đẹp một các nguyên sơ và thuần khiết. Hòn Tằm chào đón du khách với bốn mùa nắng gió, phong cảnh đẹp và những hoạt động vui chơi giải trí đảm bảo cho bạn một kỳ nghỉ thư giãn thả ga.

01. Học lặn biển

Thời gian học không nhiều nhưng chắc chắn khóa học lặn biển sẽ giúp bạn thêm vững vàng để khám phá đáy đại dương bao la một cách an toàn nhất.

02. Tham gia Sea Walking

Tham gia chương trình khám phá đại dương bằng cách... đi bộ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đầy ngạc nhiên về biển cả và các loài sinh vật biển.

03. Trải nghiệm Fly Board

Tham gia trải nghiệm để thử thử bản lĩnh và độ khéo léo của bạn trong việc điều khiển những tấm fly board trong môi trường nước và trên không trung.

04. Bay tự do với dù lượn

Những cánh dù đủ màu sắc sẽ đưa bạn đến với hành trình chinh phục bầu trời và cơ hội nhìn ngắm biển đảo Hòn Tằm xinh đẹp phía dưới.

05. Chèo thuyền Kayak

Sau những hoạt động mạo hiểm mạnh mẽ, hãy đến với cơ hội thử sức bền và dạo quanh mặt biển trong xanh của Hòn Tằm cùng những chiếc thuyền độc mộc.

Kinh nghiệm tham quan Hòn Tằm

Đến Hòn Tằm như thế nào?

Đảo Hòn Tằm cách thành phố Nha Trang 7km về hướng Đông Nam, để đến được nơi này bạn có thể dùng cano cao tốc hoặc đi du thuyền. Thông thường các chuyến tàu xuất phát từ cầu cảng Hòn Tằm từ khoảng 8 – 17 giờ và mất khoảng 20 phút để di chuyển.

Du lịch Hòn Tằm vào mùa nào?

Với khí hậu ôn hòa cùng cảnh sắc nhiệt đới tươi đẹp quanh năm, bạn có thể đến Hòn Tằm vào bất kỳ mùa nào. Tuy nhiên, đẹp nhất và có thời tiết thích hợp cho việc nghỉ dưỡng chính là tháng 7 đến tháng 9.

Tham quan Hòn Tằm trong bao lâu?

Nếu bạn đến đây để học lặn bạn sẽ cần khoảng 3 đến 4 ngày, còn nếu chỉ muốn nghỉ ngơi, thư giãn và tham gia chơi các trò chơi trên biển thì một ngày đến 2 ngày là quá đủ để bạn khám phá mọi thứ.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Vịnh Nha Trang
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
01 ngày
Vé vào cửa
Tùy theo dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Bạn có thể tham quan thêm khu làng nghề và nhà cổ hơn 200 tuổi tại Hòn Tằm.
Hoạt động du lịch
0