Tour Bình Hưng - Bình Lập

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động bạn không thể bỏ qua khi tham gia tour Bình Hưng - Bình Lập

Bình Hưng và Bình Lập đều là những hòn đảo, bán đảo nằm trong vịnh Cam Ranh, Nha Trang. Không sở hữu các khu du lịch nổi tiếng hay những thắng cảnh tên tuổi, điểm thu hút du khách của các tour Bình Hưng - Bình Lập là không khí trong lành và vẻ đẹp hoang sơ chưa bị tàn phá của các bãi biển. 

01. Khám phá đảo Bình Hưng

Bạn có thể dành thời gian tham quan hải đăng hòn Chút, khu chợ bên bờ biển hoặc thuê xe máy để khám phá các bãi biển đẹp trên đảo như bãi Nước Ngọt, bãi Me, bãi Chuối...

02. Tham gia lặn biển ngắm san hô

Như các đảo khác trong khu vực vịnh Cam Ranh, bạn không thể bỏ qua lặn biển ngắm san hô khi tham gia các tour Bình Hưng - Bình Lập.

03. Chinh phục bãi Đá Trứng

Nằm trên đường đến hải đăng Hòn Chút Bình Hưng, bãi Đá Trứng trải rộng với những tảng đá tròn đủ kích cỡ bên cạnh vách đá và bờ biển trong vắt.

04. Tham quan resort Ngọc Sương

Resort Ngọc Sương là bối cảnh của bộ phim Những Nụ Hôn Rực Rỡ với bờ biển cát trắng và mặt biển êm dịu, nơi đây cũng là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo.

05. Tham quan resort Sao Biển

Resort Sao Biển cũng là một trong những điểm tham quan không thể bỏ qua trong các tour Bình Hưng với khung cảnh thiên nhiên đặc sắc và bờ biển thơ mộng

Kinh nghiệm tham quan Tour Bình Hưng - Bình Lập

Đến Bình Hưng - Bình Lập như thế nào

Lộ trình thông thường để đi Bình Hưng là khởi hành bằng cách đi thuyền từ Bãi Kinh, chỉ mất khoảng 10 - 15 phút để ra đảo. Bình Lập là bán đảo nằm ở khu vực Cam Lập, Cam Ranh, bạn có thể dễ dàng đến đây bằng xe máy hoặc xe hơi. 

Tour Bình Hưng - Bình Lập khởi hành vào mùa nào?

Thời gian đẹp nhất để tham gia các tour Bình Hưng - Bình Lập là vào khoảng tháng 3 đến tháng 9. Khi thời tiết ôn hòa, nắng đẹp và mặt biển êm. Nên tránh đi các tháng 9 và 10 vì đây là mùa bão, biển động và thời tiết không thích hợp để đi biển.

Tham quan Tour Bình Hưng - Bình Lập trong bao lâu?

Các tour Bình Hưng - Bình Lập thường kéo dài khoảng 2 đến 3 ngày, trong đó thông thường 1 ngày sẽ dành cho việc tham quan và lặn biển, một ngày để khám phá các thắng cảnh Bình Hưng, Bình Lập và ít nhất một đêm để thưởng thức biển đêm và hải sản tươi sống bên bờ biển.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Bình Hưng - Bình Lập cách Nha Trang khoảng 70km, bạn có thể đến đây từ Bãi Kinh và mất chỉ khoảng 10 phút
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
2 - 3 ngày
Vé vào cửa
Tùy dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Bạn có thể đi thuyển ra các nhà bè để thưởng thức hải sản tươi sống giữa biển
Hoạt động du lịch
1