Tour Hòn Tằm

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động vui chơi giải trí nhất định phải thử khi tham gia tour Hòn Tằm

Hòn Tằm sở hữu hệ thống cơ sở vật chất thích hợp cho các hoạt động nghỉ dưỡng cùng với khí hậu trong lành, bờ biển lộng gió. Tour Hòn Tằm đưa bạn đến một địa điểm tuyệt vời để bạn cùng gia đình tận hưởng những giây phút thư giãn bên bờ biển, tham gia các hoạt động giải trí bên bờ biển và thưởng thức những đặc sản của vùng biển miền trung đầy nắng gió.

01. Chè thuyền kayak

Với mặt biển khá êm và ít sóng, vùng biển quanh Hòn Tằm cực kỳ thích hợp để bạn tham gia các hoạt động như chèo thuyền kayak.

02. Tham gia các hoạt động giải trí bên bờ biển

Hòn Tằm có bờ biển dài nơi bạn tha hồ tham gia các hoạt động như bóng chuyền bãi biển, bóng nước, hoặc đơn giản là đi dạo, chụp ảnh quanh bãi biển và khu cầu tàu.

03. Vui chơi ở khu nhà phao

Bên cạnh tham gia các hoạt động biển, bạn còn có thể thư giãn và vui chơi trong khu nhà phao ngay trên biển với tầm nhìn ra bãi biển lộng gió bên ngoài.

04. Tham gia chơi golf bên bờ biển

Ngoài những trò chơi bên bờ biển quen thuộc, bạn hoàn toàn có thể thử sức với những cú vung gậy tại sân golf ngay bên bờ biển Hòn Tằm.

05. Hòa mình vào những vũ điệu biển

Sau khi tham gia những hoạt động bên bờ biển, bạn có thể dừng chân bên khu hồ bơi và thưởng thức những điệu nhảy trong tiếng nhạc sôi động.

Kinh nghiệm tham quan Tour Hòn Tằm

Đến Hòn Tằm như thế nào?

Đảo Hòn Tằm cách thành phố Nha Trang 7km về hướng Đông Nam. Khi tham gia các tour Hòn Tằm bạn sẽ di chuyển bằng thuyền hoặc cano từ đất liền đến cảng Hòn Tằm. Mất khoảng 20 - 25 phút di chuyển tùy theo tình hình biển động.

Tour Hòn Tằm khởi hành vào mùa nào?

Các tour Hòn Tằm thường khởi hành vào quanh năm bởi nơi đây có khí hậu ôn hòa gần như quanh năm. Tuy nhiên để đảm bảo chuyến tham quan đẹp nhất và thuận lợi nhất cho việc nghỉ dưỡng chính là tháng 7 đến tháng 9.

Tour Hòn Tằm kéo dài trong bao lâu?

Thời gian dành cho một tour Hòn Tằm là khoảng 2 đến 3 ngày cho việc nghỉ dưỡng, học lặn và tham gia chơi các trò chơi trên biển.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Hòn Tằm cách Nha Trang chỉ 7km, bạn có thể đến đây từ cảng Hòn Tằm
Giờ mở cửa hoạt động
08:00 - 17:00
Thời lượng tham quan
1 ngày
Vé vào cửa
200.000 VND - 300.000 VND
Mẹo tham quan khác
Bạn cũng có thể chọn tham gia các hoạt động cảm giác mạnh như dù lượn, flyboard với giá cả tùy theo mùa
Hoạt động du lịch
0