Vịnh Lăng Cô

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Vịnh Lăng Cô

Huế

5 địa điểm khám phá không thể bỏ qua khi tham quan vịnh Lăng Cô

Vào năm 2009, vịnh Lăng Cô đã trở thành thành viên thứ 30 của câu lạc bộ Các vịnh biển đẹp nhất thế giới. Tọa lạc tại tỉnh Thừa Thiên Huế và nằm giữa 3 trung tâm bảo tồn di sản văn hóa thế giới: Cố đô Huế, Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, vịnh Lăng Cô đã trở thành địa điểm địa du lịch nổi tiếng. Với không gian yên bình, nhiều trò chơi bãi biển và và đường bờ biển cát trắng nước biển xanh hơn 10km, vịnh Lăng Cô là một trong những điểm đến được quan tâm khi du lịch đến Huế.

01. Bãi biển Lăng Cô

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vịnh Lăng Cô những bờ cát trắng dài, làn nước biển trong xanh, khách du lịch khi đến vinh Lăng Cô đều không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các hoạt động tắm biển tại đây.

02. Đầm Lập An

Là một đầm nước lợ rộng lớn thông với biển Đông tại Lăng Cô, một bên đầm một bên núi, nước đầm rất mát và trong veo, tạo nên một khung cảnh đẹp và là địa điểm tham quan không thể bỏ qua.

03. Đèo Hải Vân

Là nơi phân chia ranh giới giữa Huế và Đà Nẵng, tham quan các lô cốt của Mỹ hay đứng trên Vọng Hải Đài quan sát Lăng Cô và đầm Cầu Hai từ trên cao.

04. Vườn quốc gia Bạch Mã

Cách Lăng Cô khoảng 30 km về phía Tây, Bạch Mã nổi tiếng có khi hậu mát mẻ, dạo bộ thưởng thức không khí núi rừng, tham quan Ngũ Hồ, thác Đỗ Quyên.

05. Bãi biển Cảnh Dương

Nằm cạnh Chân Mây, Lăng Cô, là một trong những bãi biển có phong cảnh đẹp nhất của Huế có bờ biển rộng, dài với những khu cắm trại và vui chơi thu hút nhiều bạn trẻ.

Kinh nghiệm tham quan Vịnh Lăng Cô

Đến vịnh Lăng Cô như thế nào?

Lăng Cô là vịnh thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế nằm ở huyện Phú Lộc cách thành phố Huế 70km và cách thành phố Đà Nẵng 30km. Từ sân bay Phú Bài, Huế bạn có thể di chuyển ô tô hoặc xe máy mất khoảng hơn 1 tiếng dọc theo quốc lộ 1A hướng Huế - Đà Nẵng.

Nên đến vịnh Lăng cô vào mùa nào?

Thời gian từ tháng 8 đến tháng 11 thường hay có mưa và từ tháng 12 đến tháng 3, thời tiết hơi lạnh. Thời điểm đẹp nhất của vịnh Lăng Cô là từ tháng 4 đến tháng 7 nên bạn có thể du lịch đến vị Lăng Cô trong thời gian này.

Khám phá vịnh Lăng Cô mất bao lâu?

Để tham quan hết các cảnh quan, vui chơi tắm biển và các điểm du lịch gần vịnh Lăng Cô mất khoảng thời gian từ nửa ngày đến một ngày. Nằm xa thành phố nên các bãi biển ở Lăng Cô đều rất yên tĩnh, có các khu nghĩ dưỡng và những bãi biển đẹp nên bạn có thể dành một buổi cắm trại qua đêm tại đây.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
Nửa ngày - một ngày
Vé vào cửa
Miễn phí
Mẹo tham quan khác
Kết hợp tham quan các địa điểm như đầm Lập An, Bạch Mã, bãi biển Cảnh Dương
Hoạt động du lịch
1