Tour Bình Ba

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động vui chơi khi tham gia tour Bình Ba

Một trong Tứ Bình của miền trung, Bình Ba sở hữu phong cảnh thiên nhiên đầy màu sắc và đặc biệt là những bãi biển với làn nước trong suốt. Chính nhờ cảnh sắc tự nhiên và không khí trong lành của Bình Ba mà nơi đây trở thành một điểm du lịch Nha Trang tuyệt vời cho các hoạt động như lặn biển, ngắm san hô, hoặc chỉ đơn giản là tham gia cắm trại và dạo biển trên những bãi biển hoang sơ. 

01. Tham gia lặn biển ngắm san hô

Bình Ba có hệ sinh thái biển đa dạng bên dưới làn nước biển trong suốt, chính vì vậy mà nơi đây trở thành một trong những thiên đường lặn biển ngắm san hô tại Nha Trang.

02. Khám phá các bãi biển hoang sơ

Tham gia các tour Bình Ba, bạn có cơ hội khám phá các bãi biển mang vẻ đẹp hoang sơ như bãi Nồm, bãi Chướng, bãi Nhà Cũ, nơi nước biển trong vắt và cát biển trắng mịn. 

03. Ngắm cảnh vịnh Cam Ranh

Tham gia các tour Bình Ba là một cách tuyệt vời để chinh phục và ngắm cảnh vịnh Cam Ranh - vịnh biển đẹp nhất của vùng biển Trung - Nam Trung Bộ.

04. Khám phá đảo Bình Ba

Bạn có thể thuê xe máy hoặc đi bộ để khám phá Bình Ba trên những cung đường vòng quanh đảo và thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên.

05. Thưởng thức hải sản và ẩm thực biển

Bình Ba còn có các đặc sản nổi tiếng như tôm hùm, các loại mực và hải sản tươi sống, bạn có thể thưởng thức ẩm thực ngay tại khu chợ hoặc bên bờ biển.

Kinh nghiệm tham quan Tour Bình Ba

Đến Bình Ba như thế nào?

Bình Ba nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang 60km. Bạn chỉ có thể đến đây bằng tàu từ cảng Đá Bạc hoặc cảng Ba Ngòi. Bên cạnh thuê hoặc bắt tàu ra đảo, bạn có thể tham gia các tour Bình Ba để thuận tiện di chuyển giữa các điểm tham quan và tiết kiệm chi phí. 

Tour Bình Ba khởi hành vào mùa nào?

Các tour Bình Ba khởi hành quanh năm, tuy nhiên, mùa đẹp nhất để đi Bình Ba là khoảng từ tháng 3 đến tháng 9. Vì thời điểm này biển khá êm và nắng đẹp, rất thích hợp để tham gia các hoạt động cả trên biển và trên cạn.

Tour Bình Ba kéo dài bao lâu?

Nếu không có nhiều thời gian bạn có thể dành khoảng 1 đến 2 ngày ở Bình Ba, nhưng tốt nhất bạn nên đi khoảng 2 đến 3 ngày để khám phá trọn vẹn nhất hòn đảo này.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Cách Nha Trang 60km, bạn có thể đến Bình Ba từ cảng Ba Ngòi hoặc cảng Đá Bạc
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
2 - 3 ngày
Vé vào cửa
Tùy dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Đảo Bình Ba nằm trong khu quân sự, bạn cần mang theo CMND và xuất trình khi được yêu cầu
Hoạt động du lịch
1